Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Cựu sao MU ngầm thừa nhận đang lôi kéo Cavani tới Boca Juniors

Thứ Ba 16/03/2021 09:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Marcos Rojo, hậu vệ đang đầu quân cho Boca Juniors, thừa nhận anh đang liên lạc với Edinson Cavani ở thời điểm này.
Cavani đã tạo ra những ấn tượng tích cực kể từ khi chuyển đến Man United từ PSG năm ngoái. Cầu thủ này đóng góp được 7 bàn thắng và chứng tỏ được đẳng cấp của một tiền đạo hàng đầu mà MU còn thiếu. Nhưng cha của Cavani đã khiến mọi thứ trở nên rối mù với phát ngôn cho rằng Cavani đang không hạnh phúc ở MU và mong muốn quay về Nam Mỹ khoác áo CLB hàng đầu Argentina, Boca Juniors.

Cựu sao MU ngầm thừa nhận đang lôi kéo Cavani tới Boca Juniors hình ảnh

Cựu sao MU ngầm thừa nhận đang lôi kéo Cavani tới Boca Juniors

Trong khi đó, Marcos Rojo sau những năm tháng chìm nghỉm ở Old Trafford đã quyết định hồi hương khoác áo Boca hồi tháng 1 vừa rồi. Và cầu thủ người Argentina dường như đang trở thành một cầu nối để đưa Cavani đến với sân La Bombonera.

“Tôi có nói chuyện với anh ấy. Tôi có chơi với anh ấy một chút. Chúng tôi ở cùng nhau khoảng 4 hay 5 tháng gì đó. Cavani là một cầu thủ siêu chuyên nghiệp. Nếu anh ấy chơi bóng ở Argentina thì anh ấy sẽ là một ngôi sao hàng đầu. Điều đó sẽ tốt cho bóng đá Argentina”.

HLV Solskjaer khẳng định Man United sẽ ngồi lại nói chuyện với Cavani về việc gia hạn hợp đồng. Quỷ đỏ có điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với tiền đạo người Uruguay nhưng đây không phải điều khoản một phía. Điều đó đồng nghĩa rằng Cavani vẫn có thể ra đi nếu muốn.

Cavani cho biết anh vẫn thích cuộc sống ở Man United, được làm việc với các tiền đạo trẻ tiềm năng. Tuy nhiên, khả năng cầu thủ này trở lại Nam Mỹ cũng không hề nhỏ khi anh cũng đã có những buổi nói chuyện với phó chủ tịch của Boca là huyền thoại Juan Roman Riquelme.

“Beckham mới” ký hợp đồng dài hạn với MU“Beckham mới” ký hợp đồng dài hạn với MU
Hannibal Mejbri đã ký hợp đồng mới với Man United sau khi gây ấn tượng ở cấp độ U23. Đó là sự tưởng thưởng của “Quỷ đỏ” cho sao tuổi teen đã có rất nhiều tiến...
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

HLV Michael Carrick khẳng định Manchester United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Emirates trước đội đầu bảng Arsenal, kết quả giúp ông kéo dài khởi đầu toàn thắng trên cương vị HLV trưởng.

Xem thêm
top-arrow
X