Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Pep Guardiola xin lỗi vì làm tổn thương Kalvin Phillips

Thứ Ba 20/02/2024 06:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Pep Guardiola từng nhận xét Kalvin Phillips quá cân, điều này khiến tiền vệ người Anh cảm thấy tổn thương và Pep đã phải lên tiếng xin lỗi.

Pep Guardiola xin lỗi Kalvin Phillips

Trong suốt thời gian khoác áo Man City, Kalvin Phillips không được HLV Pep Guardiola sử dụng thường xuyên. Tiền vệ này liên tục phải ngồi dự bị, bất chấp những nỗ lực để duy trì thể trạng.

Sau World Cup 2022, Pep Guardiola nhận xét rằng Kalvin Phillips có dấu hiệu của việc quá cân. Mặc dù ngay sau đó ông đã có động thái xoa dịu học trò nhưng tâm lý của Phillips vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhận xét trên.

Pep Guardiola xin lỗi vì làm tổn thương Kalvin Phillips 1
Kalvin Phillips từng bị Pep Guardiola chê quá cân

Thậm chí, tới khi Kalvin Phillips rời Man City gia nhập West Ham, cầu thủ này vẫn chưa quên được những gì Pep nói với mình. Thuyền trưởng của Man City mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi Kalvin Phillips thêm một lần nữa.

Cụ thể, Pep nói: "Tôi hết sức xin lỗi vì lời nhận xét của mình về Kalvin Phillips. Tôi muốn gửi lời xin lỗi của mình tới cậu ấy. Thật sự xin lỗi vì điều này."

Pep cũng thừa nhận rằng đôi khi ông không thể kiểm soát được bản thân. HLV sinh năm 1971 thành thật nói: "Thời tôi còn dẫn dắt Barcelona, tôi lập kỷ lục HLV nhận nhiều thẻ vàng nhất. Giờ đây, khi dẫn dắt Man City, tôi chủ yếu chỉ nói thôi. Mọi thứ sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, có khi tôi sẽ kiểm soát được bản thân, nhưng cũng có lúc tôi như phát điên.

Về trường hợp của Neal Maupay và Kyle Walker, tôi nghĩ đơn thuần họ đang nói chuyện. Nhưng tôi cũng không muốn chuyện này tái diễn. Tuy vậy, trong bóng đá, luôn có những lúc bản thân không thể kiểm soát được cảm xúc."

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X