Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Partey chưa hết sốc sau thương vụ "chớp nhoáng" với Arsenal

Thứ Bảy 31/10/2020 10:14(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Thomas Partey thừa nhận anh bị bất ngờ lớn khi được Arsenal chiêu mộ từ Atletico Madrid trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

Dù đã được liên hệ với Arsenal từ lâu nhưng Partey thừa nhận anh không nghĩ mình sẽ rời khỏi Tây Ban Nha hè này. Partey tiết lộ rằng buổi sáng ngày cuối kỳ chuyển nhượng cũng diễn ra như bao ngày nhưng nó nhanh chóng biến thành một cuộc chạy đua với thời gian khi Arsenal đồng ý trả 50 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng.

Partey chưa hết sốc sau thương vụ chớp nhoáng với Arsenal hình ảnh

Partey chưa hết sốc sau thương vụ "chớp nhoáng" với Arsenal


“Lúc đó tôi không nghĩ gì cả. Tôi vẫn ổn, vẫn nói chuyện với bạn bè rằng tôi sẽ đến sân tập vào buổi sáng. Nhưng rồi người đại diện gọi cho tôi. Ông ấy nói rằng chúng tôi phải đến nơi này để ký một vài thỏa thuận. Và nếu tôi không đến đó thì họ cũng sẽ ký thay mặt tôi.

Vậy nên sáng hôm đó, chúng tôi tới nơi và ký kết. Chúng tôi đến một cửa hàng để ăn và đầu bếp nói rằng: ‘Đừng rời bỏ chúng tôi ngày hôm nay’. Tôi hỏi lại: ‘Ý ông là gì?’.

Ông ấy bảo: ‘Hôm nay là ngày cuối kỳ chuyển nhượng, đừng ra đi’. Người đại diện của tôi cũng biết ý ông ấy và ra vẻ bảo rằng không có chuyện gì xảy ra cả nên đừng lo lắng.

Tôi nghĩ sau đó họ nói chuyện với Edu. Và phía Arsenal yêu cầu thương vụ này diễn ra trong ngày hôm đó. Tôi vẫn còn ngờ ngợ không hiểu làm cách nào để kịp thực hiện một vụ chuyển nhượng. Và rồi chúng tôi phải đi kiểm tra y tế ngay lập tức và đó là cách mà mọi chuyện diễn ra”.


Arteta cảnh báo MU, quyết tâm phá dớp Old Trafford
HLV Arteta hy vọng có thể giúp Arsenal chấm dứt chuỗi 14 năm liên tiếp không giành chiến thắng ở Old Trafford tại Premier League cuối tuần này.
Maguire sẵn sàng hướng đến đại chiến với Arsenal
Cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà và tiếp đón Arsenal. Dưới đây là những chia sẻ của trung vệ Harry Maguire về tình hình chuẩn bị.
Tỏa sáng trước Dundalk, sao trẻ Arsenal được khuyên ra đi ngay lập tức
Cựu cầu thủ Owen Hargreaves cho rằng Joe Willock cần phải rời khỏi Arsenal nếu muốn được ra sân thường xuyên để phát triển khả năng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X