Thứ Ba, 21/05/2024Mới nhất
Zalo

MU không chịu nhiều áp lực hơn dưới thời Sir Jim Ratcliffe

Thứ Bảy 24/02/2024 10:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Erik ten Hag cho biết áp lực ở MU sẽ không thay đổi sau khi Sir Jim Ratcliffe lên nắm quyền, bởi lẽ tham vọng cũng như mục tiêu của MU không thay đổi.

Sir Jim Ratcliffe không gây áp lực ở MU

Qúa trình mua lại 25% cổ phần của MU đã được Sir Jim Ratcliffe hoàn tất và ông sẽ chính thức nắm quyền điều hành mảng bóng đá ở sân Old Trafford. CĐV Man Utd kỳ vọng tỷ phú người Anh sẽ đưa đội bóng trở lại với thành công cũng như vị thế vốn có.

Đi cùng với hy vọng là cả những lo ngại về áp lực thành tích dành cho đội ngũ điều hành CLB, trong đó có HLV Erik ten Hag. Tuy vậy, HLV người Hà Lan cho biết ông không cảm thấy mình phải chịu áp lực lớn hơn.

MU không chịu nhiều áp lực hơn dưới thời Sir Jim Ratcliffe 1
Erik ten Hag không lo ngại áp lực gia tăng ở MU

Cụ thể, ông nói: "Không có chuyện áp lực ở MU gia tăng sau khi Sir Jim Ratcliffe tới. Bởi lẽ mục tiêu và tham vọng của cả đội vẫn không đổi trong suốt thời gian qua, bất chấp việc đội bóng có đổi chủ.

Giữa tôi và ngài Ratcliffe đã có nhiều trao đổi. Hai bên có sự đồng thuận và chia sẻ chung một mục tiêu. Tôi cũng trò chuyện với Dave Brailsford (giám đốc của INEOS Sport) về đội bóng cũng như cấu trúc điều hành của MU. Tôi thấy rằng tầm nhìn, tham vọng của lãnh đạo mới MU đều ăn khớp với những gì tôi được tiếp cận thời điểm gia nhập CLB.

Cả đội vẫn đang đi đúng hướng, sau 18 tháng tôi triển khai kế hoạch của mình. Đúng là mùa này chúng tôi đối diện đôi chút khó khăn nhưng mọi người đều có thể thấy rằng MU đang dần tiến bộ. Chúng tôi cần tiếp tục cố gắng hơn nữa thời gian tới.

Tất nhiên, việc có một đội hình khỏe mạnh là điều quan trọng. Nhưng cùng với đó, tôi cũng cần xoay tua và xây dựng một tập thể có chiều sâu. Tôi chắc chắn MU sẽ còn mạnh hơn nữa khi được bổ sung thêm vị trí trọng yếu."

Có thể bạn quan tâm

Điểm tin bóng đá tối 21/5: HLV Kim Sang Sik muốn có đấu pháp chuẩn cho ĐT Việt Nam

Điểm tin bóng đá tối 21/5: HLV Kim Sang Sik muốn có đấu pháp chuẩn cho ĐT Việt Nam

Điểm tin bóng đá tối 21/5: HLV Kim Sang Sik muốn có đấu pháp chuẩn cho ĐT Việt Nam

HLV Kim Sang Sik muốn có đấu pháp chuẩn cho ĐT Việt Nam, đại diện Quang Hải liên hệ với Urawa Reds, CAHN sẵn sàng chiêu mộ 'Messi Thái'... là những tin tức nổi bật có trong điểm tin bóng đá tối ngày 21/5/2024.

Xem thêm
top-arrow
X