Thứ Năm, 20/08/2026
Zalo

Jack Grealish đứng trước cơ hội trở lại Everton

Thứ Năm 20/08/2026 09:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
CEO của Everton, Angus Kinnear xác nhận đội bóng này đang quan tâm tới Jack Grealish và có thể tái ngộ cầu thủ này.

Everton sẵn sàng đưa Jack Grealish trở lại

Grealish đã có 22 lần ra sân cho Everton mùa trước sau khi rời Manchester City theo dạng cho mượn, nhưng chấn thương ở chân đã khiến anh phải nghỉ thi đấu cả mùa giải và mất đi hy vọng được góp mặt trong đội tuyển Anh tham dự World Cup.

Hiện Grealish đã trở lại câu lạc bộ chủ quản Man City. Cầu thủ người Anh vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai trận thua trước Arsenal ở trận tranh Siêu cúp Anh cuối tuần trước dưới thời HLV Enzo Maresca.

Jack Grealish đứng trước cơ hội trở lại Everton 1
Jack Grealish có cơ hội trở lại Everton

Cơ hội cho Jack ở Man City mùa tới là không lớn. Hai bên vẫn còn hợp đồng tới năm 2027 và khả năng cao Jack sẽ tiếp tục được Man City mang cho mượn. Mới đây, CEO của Everton, Angus Kinnear đã xác nhận việc quan tâm tới Grealish.

Chia sẻ trên BBC Radio Merseyside, Angus Kinnear nói: "Jack nằm trong số cầu thủ chúng tôi đang quan tâm. Ai cũng biết rằng cậu ấy đã quyết định điều trị phục hồi chức năng ở đây trong phần còn lại của mùa giải trước, dù điều đó không bắt buộc.

Grealish vẫn là một cầu thủ của Manchester City và chúng ta cần tôn trọng điều đó. Điều quan trọng nhất là cậu ấy đã trở lại. Jack đã gặp phải một chấn thương rất nghiêm trọng, và đã nỗ lực rất nhiều để hồi phục".

Chiếc áo số 10 của Grealish đã được Man City trao cho Rayan Cherki sau khi tiền vệ này cập bến Etihad mùa trước. Ở đợt tập huấn tiền mùa giải cùng Man City, Grealish mang áo số 18. Đây cũng là số áo tiền vệ này sử dụng khi chơi cho Everton. Tại đội bóng vùng Merseyside, Grealish ghi 2 bàn và có 6 kiến tạo sau 22 trận. 

Tottenham đàm phán chiêu mộ Savinho và Omar Marmoush từ Man CityTottenham đàm phán chiêu mộ Savinho và Omar Marmoush từ Man City
Tottenham đang tiến hành đàm phán với Manchester City về khả năng chiêu mộ 2 tiền đạo Savinho và Omar Marmoush.
Tijjani Reijnders chính thức gia nhập Al Qadsiah từ Man CityTijjani Reijnders chính thức gia nhập Al Qadsiah từ Man City
Al Qadsiah công bố tân binh Tijjani Reijnders với mức giá 60 triệu Euro từ Man City và theo bản hợp đồng kéo dài 4 năm.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Ederson thừa nhận không hiểu vì sao thương vụ tới MU đổ bể

Ederson thừa nhận không hiểu vì sao thương vụ tới MU đổ bể

Ederson thừa nhận không hiểu vì sao thương vụ tới MU đổ bể

Tiền vệ Ederson của Atalanta lần đầu lên tiếng về thương vụ chuyển đến Manchester United bất thành hồi đầu mùa hè. Cầu thủ người Brazil thừa nhận anh vẫn không hiểu vì sao mọi chuyện lại thay đổi dù quá trình kiểm tra y tế ban đầu được cho là diễn ra thuận lợi.

Xem thêm
top-arrow
X