Thứ Hai, 17/06/2024Mới nhất
Zalo

Enzo Fernandez thừa nhận chưa thể hiện toàn bộ tiềm năng

Thứ Tư 10/04/2024 20:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dù có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Chelsea nhưng Enzo Fernandez cho rằng bản thân vẫn chưa thể hiện được 100% tiềm năng của mình.

Enzo Fernandez khiêm tốn khi nói về phong độ bản thân

Cập bến Chelsea sau World Cup 2022 với mức giá khổng lồ, Enzo Fernandez nhanh chóng hòa nhập cùng đội bóng mới. Tiền vệ người Argentina là cầu thủ hiếm hoi thi đấu ổn định giữa một đội hình liên tục trồi sụt phong độ của The Blues.

Tuy vậy, Enzo Fernandez cho rằng bản thân vẫn chưa thể hiện tất cả năng lực. Cầu thủ sinh năm 2001 muốn mang phiên bản Enzo ở World Cup 2022 đến với Stamford Bridge.

Cụ thể, Enzo chia sẻ: "Tôi đang cố gắng để lấy lại hình ảnh của mình tại World Cup 2022. Tôi muốn được làm Enzo của những ngày tháng 12 tại Qatar, muốn thi đấu như ở thời điểm đó.

Enzo Fernandez thừa nhận chưa thể hiện toàn bộ tiềm năng 1
Enzo Fernandez chưa thật hài lòng với bản thân

Tất nhiên, lúc này tôi đang rất thoải mái. Tôi tiến bộ mỗi ngày nhưng thực tế thì tôi chưa khi nào lấy lại 100% phong độ như thời điểm World Cup 2022 diễn ra. 

Tôi vẫn đang phải thích nghi và dường như tôi chưa hoàn toàn là chính mình. Nhưng cùng với đó, tôi sẽ nỗ lực để lấy lại phong độ tốt nhất của mình, thông qua việc cố gắng qua từng ngày.

Có thể trong lòng tôi cảm thấy mình chưa thể hiện 100% tiềm năng, hay chưa thi đấu với đúng tiềm năng vốn có của bản thân. Nhưng vượt lên trên tất cả, tôi thấy hạnh phúc khi được khoác áo đội bóng lớn như Chelsea, ra sân ở Premier League và tận hưởng niềm vui cùng CĐV mỗi cuối tuần."

Về phía CĐV Chelsea, Enzo Fernandez là bản hợp đồng hiếm hoi thi đấu với đúng mong đợi. Ngoài ra, cách cầu thủ này thể hiện trong lẫn ngoài sân khiến CĐV The Blues hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X