Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

Cảnh sát lại sờ gáy Mason Greenwood

Thứ Hai 28/11/2022 16:52(GMT+7)

Mason Greenwood được cho là vi phạm quy định tại ngoại lần thứ 2, và anh sẽ phải đối mặt với các cáo buộc ở phiên tòa tiếp theo.

Mason Greenwood bị bắt giam sau những cáo buộc từ bạn gái cũ. Theo đó, bạn gái tố cáo Greenwood hành hung và cưỡng hiếp. Câu chuyện của tiền đạo đạo đang khoác áo MU đã diễn ra vào đầu năm nay nhưng đến hiện tại, mọi thứ vẫn chưa kết thúc.

Đầu tháng 10 vừa qua, theo tiết lộ từ The Sun, ngôi sao sinh năm 2001 tiếp tục gặp họa và vừa bị giam giữ trở lại sau thời gian được tại ngoại. Cụ thể, anh bị bắt vì phía cảnh sát nghi ngờ cầu thủ này vi phạm các điều kiện tại ngoại sau khi tiếp cận nạn nhân buộc tội mình.

Canh sat lai so gay Mason Greenwood

Cảnh sát lại sờ gáy Mason Greenwood

Greenwood sau đó tiếp tục được tại ngoại, và mới nhất, sao trẻ 21 tuổi được cho là vi phạm quy định tại ngoại lần thứ 2. Cụ thể, anh được cho là dùng tài khoản ngân hàng của mình để trả tiền mua quần áo hàng hiệu cho bạn gái cũ. 

Theo đó, vào thứ 6 tuần trước, một tài khoản ngân hàng của Greenwood đã được sử dụng để mua quần áo phụ nữ trị giá 86 bảng Anh từ thương hiệu thời trang trực tuyến Luxe To Kill. Hàng sau đó đã được gửi tới nhà của nạn nhân cáo buộc Greenwood. 

Cảnh sát Greater Manchester đang điều tra vụ việc, và nếu vụ việc là đúng cầu thủ người Anh có thể ngay tập tức bị bắt trở lại. Hiện Greenwood đang ở Bowdon, Gtr Manchester, anh sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 10/2 năm tới. Sau vụ việc của cầu thủ 21 tuổi, phía MU đã đình chỉ anh vô thời hạn. 

Trước khi bị bắt, Greenwood được định giá khoảng 50 triệu bảng và được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Kaoru Mitoma: Từ chàng trai hiếu học đến chuyên gia tạo khác biệt tại Premier League

Kaoru Mitoma: Từ chàng trai hiếu học đến chuyên gia tạo khác biệt tại Premier League

Kaoru Mitoma: Từ chàng trai hiếu học đến chuyên gia tạo khác biệt tại Premier League

Với tài năng hiếm có khó tìm của Kaoru Mitoma – một cầu thủ vừa giỏi rê dắt bóng, vừa có khả năng “dứt điểm như Thierry Henry” – anh đã không ít lần khiến các đồng đội của mình vô cùng phấn khích. Qua cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi nhà báo Adam Bate của Sky Sports với một người đồng đội cũ của Mitoma, chúng ta sẽ được hiểu thêm về những điều đã khiến cầu thủ chạy cánh của Brighton trở nên đặc biệt…

Xem thêm
top-arrow
X