Thứ Năm, 02/04/2026
Zalo

Bruno có thời điểm đá...trung vệ trong trận MU thua Brighton

Chủ Nhật 17/09/2023 14:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong trận MU thua Brighton, có thời điểm HLV Erik ten Hag đã kéo Bruno Fernandes xuống đá ở vị trí...trung vệ, ngang hàng với Lindelof.

Trong trận đấu với Brighton, HLV Erik ten Hag đã bị đặt dấu hỏi ở những quyết định chiến thuật của mình. Ông sử dụng sơ đổ 4-4-2 kim cương và Brighton dễ dàng bóp nghẹt hệ thống này. Ngoài ra, những phương án thay người cũng để lại nhiều hoài nghi.

Thậm chí, có thời điểm, một tiền vệ như Bruno Fernandes đã bị kéo xuống đá rất thấp, như một trung vệ. Sau khi đội khách ghi bàn thắng thứ 3, HLV người Hà Lan tung bộ đôi Alejandro Garnacho và Facundo Pellistri vào sân.

Bruno có thời điểm đátrung vệ trong trận MU thua Brighton 1
Bruno đá như một trung vệ trong trận gặp Brighton

Cùng lúc đó, người hâm mộ MU nhận ra rằng Bruno Fernandes, tiền vệ sáng tạo của MU đã bị kéo xuống đá rất thấp. Thậm chí, Bruno đã thi đấu ngang với vị trí của hai trung vệ Man Utd trong thời điểm MU rất cần bàn thắng.

Việc Bruno bị kéo xuống đá quá thấp như vậy khiến HLV Ten Hag bị chỉ trích. CĐV MU cho rằng khả năng sáng tạo của Bruno đã bị lãng phí và không hiểu sao tiền vệ này lại phải đá thấp như vậy.

Thậm chí, có CĐV còn nghĩ tới việc cảnh một ngày nào đó, HLV Ten Hag sẽ sử dụng Maguire đá tiền đạo, còn Bruno lùi sâu đá trung vệ. Những thay đổi của Ten Hag cho thấy dường như ông không còn ý đồ tấn công nào cho đội bóng của mình.

Thất bại tủi hổ trước Brighton đánh dấu khởi đầu tệ hại bậc nhất lịch sử MU. Đội chủ sân Old Trafford mùa này đã thua 3/5 trận mở màn và giờ đang xếp thứ 13.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Ngôi sao trẻ Florian Wirtz đang từng bước tìm lại phong độ trong màu áo Liverpool sau quãng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn kể từ khi chuyển đến từ Bundesliga. Cha của anh, ông Hans Wirtz, đã tiết lộ những nỗ lực về thể chất mà con trai mình phải trải qua để thích nghi với môi trường bóng đá Anh.

Xem thêm
top-arrow
X