Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

Lopez bỏ diễn khai mạc World Cup vì… thất tình!

Thứ Tư 11/06/2014 09:15(GMT+7)

 Dự kiến buổi lễ sẽ kéo dài 25 phút trên sân Arena de Sao Paulo, cùng với gần 1 tỷ người theo dõi qua truyền hình. Vậy mà đùng một cái, nữ ca sỹ 44 tuổi này đã đưa ra quyết định rút lui một cách khá bất ngờ. Cho dù trước đó có ý kiến cho rằng Lopez không thể hiện được chất truyền thống Brazil của bài “We Are One”. Ngoài ra người dân Brazil cũng không thích việc “We Are One” được hát chủ yếu bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha.
 
Tuy nhiên khi mà cả FIFA lẫn Lopez vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức, thì giới thạo tin cho rằng nguyên nhân chủ yếu là ở người tình Casper Smart của Lopez. 

Sau 2 năm cặp kè, người đẹp biết hát Lopez đã cung phụng và mua sắm khá nhiều quà tặng đắt tiền cho tay phi công Casper. Tuy nhiên tất cả những gì mà Lopez nhận được từ người tình mới 27 tuổi này chỉ là một con số 0 tròn trĩnh. Đã vậy, thấy bảo Casper rũ bỏ máy bay bà già Lopez để chạy theo tình mới là người mẫu chuyển giới Sofie Vie!

Chưa hết nguôi ngoai vì màn phụ bạc từ người tình trẻ trung, có lẽ đây là nguyên nhân khiến Lopez không “xuất đầu lộ diện” tại lễ khai mạc World Cup năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Đức bị chỉ trích vì điệu nhảy "sỉ nhục" Argentina

Tuyển Đức bị chỉ trích vì điệu nhảy sỉ nhục Argentina

Tuyển Đức bị chỉ trích vì điệu nhảy "sỉ nhục" Argentina

Sau khi trở về Berlin, tuyển Đức đã ăn mừng chiến thắng trước sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người hâm mộ. Một nhóm cầu thủ của Die Mannschaft gồm Klose, Mario Goetze, Toni Kroos, Schuerrle, Shkodran Mustafi và Roman Weidenfeller cùng nhau thực hiện điệu nhảy của người Gaucho và hát những câu hát bị quy kết là chế nhạo đối thủ Argentina của họ.

Manuel Neuer, Thomas Mueller, Daley Blind... và những điểm nhấn chiến thuật World Cup 2014

Manuel Neuer, Thomas Mueller, Daley Blind... và những điểm nhấn chiến thuật World Cup 2014

Manuel Neuer, Thomas Mueller, Daley Blind... và những điểm nhấn chiến thuật World Cup 2014

Ngày trước, World Cup giới thiệu những phát kiến chiến thuật mới từ những quốc gia xa tít tắp, đến giải đấu phô diễn lối chơi mà thế giới chưa từng được chứng kiến. Bây giờ, điều đó không còn nữa, khi chiến thuật bóng đá bị đồng nhất. World Cup giờ giống một chiếc khí áp kế đo đạc phong cách chiến thuật từng thời điểm. Và đây là những điểm nhấn chiến thuật của World Cup 2014.

Xem thêm
top-arrow
X