Kiatisak cũng chỉ giải quyết phần ngọn của bóng đá ViệtKiatisak Senamuang, Winfried Schafer hay bất cứ vị chiến lược gia ngoại nào dẫn dắt đội tuyển không phải là vấn đề, bởi họ cũng chỉ giải quyết phần ngọn trước mắt. 30/09/2017
“Bạn đồng cảnh ngộ” gửi lời chào đón Diego Costa 22/09/2017 Chelsea Atletico Madrid Sau khi chính thức đạt thỏa thuận về một cuộc chuyển nhượng, Diego Costa sẽ trở về Atletico Madrid. Và hậu vệ Filipe Luis tỏ ra rất vui mừng vì điều đó.
Mourinho tỏ ra hài lòng về Martial 22/09/2017 Manchester United Trong buổi phỏng vấn trước vòng 6 Premier League, HLV Jose Mourinho đã chia sẻ những cảm nghĩ về chuyến làm khách tại Southampton, ngoài ra là màn trình diễn tuyệt vời của Martial trong thời gian gần đây.
“Chỉ có đội bóng nhỏ mới đòi kéo dài TTCN” 22/09/2017 Thị trường chuyển nhượng đóng cửa sớm hay muộn, đó là vấn đề mới nhất được đặt ra sau mùa hè này, và nó đã gây ra một sự tranh cãi của các đội bóng.
Conte bất ngờ gửi lời cảm ơn Diego Costa 22/09/2017 Chelsea Atletico Madrid Mới đây, Chelsea và Atletico đã thông báo đạt được thỏa thuận với tiền đạo Diego Costa. Anh sẽ quay về đội bóng cũ vào tháng 1/2018.
Bình Dương 0-0 SLNA: Bất phân thắng bại 22/09/2017 Sông Lam Nghệ An Cuộc so kè giữa Bình Dương vs SLNA đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Kết quả này khiến chủ nhà B.Bình Dương hài lòng trong thế trận bị đội khách SLNA dồn ép liên tục.
“Mất Pogba không ảnh hưởng đến sức mạnh của M.U” 22/09/2017 Manchester United Chấn thương của tiền vệ Paul Pogba đang khiến HLV Jose Mourinho rất đau đầu, nhưng huyền thoại Quỷ đỏ Gary Neville cho rằng điều này chẳng hề ảnh hưởng đến sức mạnh của họ.
Điểm tin bóng đá tối 22/9: Việt Nam né Thái Lan tại AFF 2018 22/09/2017 Dưới đây là những tin tức đáng chú ý được chuyên trang Bóng đá 24h tổng hợp trong mục điểm tin tối ngày 22/9.
Tổng hợp: Quảng Nam 2-1 Hải Phòng (Vòng 19 V-League 2017) 22/09/2017 Vượt qua Hải Phòng FC với tỉ số 2-1 trên sân Tam Kỳ, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã tạm vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng khi có được 34 điểm sau vòng đấu 19.
Những dự đoán vàng cho vòng 6 Premier League 22/09/2017 Dưới đây là một số những dự đoán về kết quả các trận đấu và các cầu thủ sẽ tỏa sáng tại vòng 6 Premier League mùa giải 2017/18.
Vũ khí mới của Mourinho: Ghế dự bị 22/09/2017 Manchester United Với những sự bổ sung lực lượng tốt ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, chiều sâu đội hình của Man United càng được củng cố. Nhờ vậy, HLV Jose Mourinho đang nắm trong tay những phương án dự bị chất lượng để xoay chuyển tình hình khi cần thiết.
Trước vòng 6 Premier League: Đại gia gặp khó 22/09/2017 Mặc dù đều được chạm trán với những đối thủ yếu hơn, tuy nhiên các đội bóng lớn đều sẽ gặp khó khăn riêng tại vòng 6 Premier League 2017/18.
Tuyển Việt Nam phải đá nửa số trận trên sân khách ở vòng bảng AFF Cup 2018 22/09/2017 Theo thông tin từ cuộc họp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF diễn ra tại Indonesia sáng 22/9, ở giải đấu khu vực năm sau, ĐT Việt Nam sẽ phải chơi hai trận đấu trên sân khách ở vòng bảng.
Phân tích cơ hội tham dự VCK U16 châu Á 2018 của ĐT U16 Việt Nam 22/09/2017 Với việc chỉ đứng thứ 2 tại bảng I vòng loại U16 châu Á 2018 sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT U16 Việt Nam sẽ buộc phải đánh bại U16 Australia ở lượt trận cuối để có tấm vé trực tiếp tới VCK U16 châu Á vào năm sau. Nếu hòa hoặc thua, chúng ta sẽ phải chờ đợi kết quả các bảng khác mới biết được số phận của mình.
Tổng hợp: U16 Việt Nam 9-0 U16 Mông Cổ (Vòng loại U16 châu Á 2018) 22/09/2017 Trận đấu U16 Việt Nam vs U16 Mông Cổ "no nê" với 9 bàn thắng, trong đó có 7 bàn được ghi trong hiệp 2.
Matip lên tiếng bảo vệ triết lý tấn công của HLV Klopp 22/09/2017 Liverpool Trung vệ Joel Matip vừa lên tiếng ủng hộ triết lý bóng đá tấn công của HLV Jurgen Klopp, bất chấp việc Liverpool đang trải qua một khởi đầu tương đối tệ hại ở mùa giải năm nay.
Dani Alves: “Forlan nên câm mồm lại” 22/09/2017 PSG Phản ứng của hậu vệ Brazil dành cho cựu tiền đạo Uruguay sau chỉ trích “đổ thêm dầu vào lửa” vụ mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani.