Thứ Tư, 25/03/2026

Lựa chọn của ban biên tập



Hãy cười lên các chàng trai thành phố Cảng!

Hãy cười lên các chàng trai thành phố Cảng!

Các anh đến với trận chung kết với khó khăn trùng vây. Đối đầu với kẻ xem Champions League không khác gì...sân nhà. Lực lượng tan tành với một đội hình thi đấu ròng rã gần hai tháng không nghỉ. Các anh mất ngôi sao sáng nhất ngay giữa hiệp đấu đầu tiên, khi mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Các anh phải đối diện với những sai lầm chết người từ đồng đội. Nhưng các anh vẫn chạy, chạy với bầu nhiệt huyết căng tràn.

James Milner: Tinh thần tuổi 23 của người hùng thầm lặng

James Milner: Tinh thần tuổi 23 của người hùng thầm lặng

15 năm đã qua kể từ cột mốc ấy, Milner đã đi một hành trình rất dài để trở thành một phần tưởng như bình dị mà đặc biệt vô cùng của Premier League, là 1 trong hơn chục cầu thủ có số trận ra sân nhiều nhất ở giải đấu này. Và giờ là trận chung kết Champions League đầu tiên mà anh, không nghi ngờ gì nữa, chính là 1 phần cực kì đặc biệt của Liverpool đầy khát vọng.

Nacho: Người cận vệ thầm lặng ẩn mình trong dải ngân hà

Nacho: Người cận vệ thầm lặng ẩn mình trong dải ngân hà

Cái tên Jose Ignacio Fernandez Iglesias, 1 trong 11 cầu thủ đá chính thường xuyên nhất, có số phút thi đấu thực tế tại La Liga cũng như Champions League nhiều nhất của Real mùa này, bạn đã từng nghe qua chưa? Không ít người hẳn sẽ thắc mắc đây là gã quái nào của Real cho đến khi phát hiện ra đấy là tên đầy đủ của hậu vệ Nacho, người đã ở Real được 17 năm có lẻ.

top-arrow
X