10 sự kiện nổi bật của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 (Phần 2)Năm 2018 là một năm tương đối đặc biệt với bóng đá Việt Nam khi chúng ta đã giành ngôi Á quân U23 châu Á hay vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Và dưới đây là 10 sự kiện bóng đá Việt Nam nổi bật do Bongda24h.vn tổng hợp. 31/12/2018
Ryan Giggs chỉ ra sự khác biệt giữa Solskjaer và Mourinho 27/12/2018 Manchester United Ryan Giggs nói về sự khác biệt giữa Solskjaer và Mourinho, huyền thoại của Quỷ đỏ đã tiết lộ lý do MU đang chơi bùng nổ dưới sự dẫn dắt của ông thầy người Na Uy.
Tiền vệ Quang Hải về nhì ở cuộc đua danh hiệu VĐV xuất sắc toàn quốc 2018 27/12/2018 Với những thành tích thi đấu ấn tượng trong một năm vừa qua, tiền vệ Quang Hải đã về nhì ở cuộc đua danh hiệu VĐV xuất sắc toàn quốc 2018.
Real chi 54 triệu bảng cho người thay thế Ramos 27/12/2018 Tottenham Real Madrid Real Madrid muốn mua Davinson Sanchez của Tottenham, đội bóng thành Madrid chấp nhận chi 54 triệu bảng cho thương vụ này.
HLV Emery bị FA "sờ gáy" sau trận hòa Brighton 27/12/2018 Arsenal Brighton HLV Unai Emery có thể nhận án phạt từ FA, sau sự cố đá chai nước vào một CĐV trong trận hòa 1-1 với Brighton ở vòng 19 Ngoại hạng Anh 2018/19.
"Ronaldo đã cứu Juventus ở những khoảnh khắc khó khăn nhất" 27/12/2018 Juventus Giorgio Chiellini lên tiếng khen ngợi Cristiano Ronaldo, trung vệ người Italia khẳng định CR7 luôn chứng tỏ được khả năng ở những thời điểm Juventus cần anh nhất.
“Liverpool không dùng tiền mua danh hiệu” 27/12/2018 Manchester United Liverpool Jamie Redknapp nói về Liverpool, người cũ khẳng định đội bóng thành phố Cảng không dùng tiền mua danh hiệu.
NÓNG: HLV Park Hang Seo tạm gạch tên Đinh Thanh Bình khỏi danh sách dự Asian Cup 2019 27/12/2018 Vào tối 27/12, ban tổ chức Asian Cup 2019 công bố danh sách 23 tuyển thủ dự kiến của 24 đội. Về phía tuyển Việt Nam, HLV Park tạm thời loại Đinh Thanh Bình.
Tiền vệ Quang Hải về nhì trong cuộc bầu chọn "VĐV tiêu biểu toàn quốc 2018" 27/12/2018 Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không thể vượt qua Bùi Thị Thu Thảo trong cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2018.
Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 27/12: Lộ diện “bom tấn” được Solskjaer đưa về MU vào tháng 1 27/12/2018 Manchester United Dưới đây là những tin tức đáng chú ý được tổng hợp trong phần điểm tin bóng đá tối ngày 27/12.
Choáng váng với thống kê về phong độ của Son Heung-Min 27/12/2018 Tottenham Son Heung-Min liên tục ghi bàn trong những trận đấu gần đây, màn trình diễn bùng nổ của anh đang giúp Tottenham bay cao ở Ngoại hạng Anh.
Nemanja Matic: “Chiến thắng là điều bắt buộc với MU” 27/12/2018 Manchester United Nemanja Matic nói về chiến thắng trước Huddersfield, cầu thủ người Serbia khẳng định với một CLB lớn như Quỷ đỏ, chiến thắng là điều bắt buộc.
Liverpool nhận câu trả lời vụ Hazard 27/12/2018 Liverpool Tương lai Thorgan Hazard vừa được Monchengladbach quyết định, đội bóng nước Đức tuyên bố không bán ngôi sao 25 tuổi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019.
Barca nhận tin mừng vụ mục tiêu 75 triệu euro 27/12/2018 Barcelona Cơ hội để Barca mua Frenkie De Jong đang là khá sáng, theo Diario Sport, ngôi sao người Hà Lan đã đạt được thỏa thuận tới Camp Nou vào Hè 2019.
Để bắt kịp Liverpool, Man City buộc phải làm điều này 27/12/2018 Liverpool Man City Bernardo Silva nhận xét về Man City. Tiền vệ người Bồ Đào Nha thừa nhận Nửa xanh thành Manchester cần đạt tới độ hoàn hảo nếu muốn vượt qua ngôi đầu Premier League của Liverpool.
Messi tha thiết mong Neymar trở về Barca 27/12/2018 Barcelona Lionel Messi muốn Neymar trở lại Barca. Ngôi sao người Argentina tin rằng đàn em sẽ được các thành viên trong đội bóng bao gồm các CĐV yêu thương như lúc ban đầu.
Cứ cái đà này Eden Hazard sẽ thiết lập những dấu mốc mới ở Chelsea 27/12/2018 Liverpool Chelsea Eden Hazard liên tục tỏa sáng ở mùa giải này, nếu tiếp tục duy trì phong độ hủy diệt như thời điểm hiện tại, cầu thủ người Bỉ có thể thiết lập dấu mốc mới ở Chelsea.