Ba đội bóng tham dự V-League 2020 nghỉ Tết muộn nhấtMặc dù nhiều CLB trong nước đã xả trại cho các cầu thủ về gia đình đón Tết Nguyên Đán nhưng có 3 đội vẫn miệt mài tập luyện và thi đấu. 20/01/2020
Liverpool 2-0 MU: Không sớm thì muộn, Quỷ Đỏ sẽ bị thảm sát thực sự! 20/01/2020 Manchester United Liverpool Tỷ số không phải cách biệt đủ lớn và đậm đà để phản ánh khoảng cách đẳng cấp chênh lệch xa vời rõ rệt giữa hai đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.
"Wan-Bissaka đã có một trận đấu thảm họa trước Liverpool" 20/01/2020 Manchester United Liverpool Aaron Wan-Bissaka chơi tệ trước Liverpool, cầu thủ người Anh đã bị huyền thoại Gary Neville lên án sau màn trình diễn thảm họa.
Văn Hậu sẽ lập cột mốc lịch sử nếu giành QBV Việt Nam 2019 20/01/2020 Với việc có mặt trong danh sách rút gọn của giải thưởng QBV Việt Nam 2019, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang đứng trước cơ hội lớn được nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý này.
HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc sau VCK U23 châu Á 20/01/2020 Hàn Quốc Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có một kỳ nghỉ ngắn tại quê nhà trước khi trở lại Việt Nam bắt đầu cho một guồng quay mới cùng ĐTQG.
Lập cú đúp vào lưới Parma, Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử với kỷ lục khó tin 20/01/2020 Juventus Parma Ronaldo lập kỷ lục sau cú đúp vào lưới Parma, ngôi sao người Bồ đang duy trì phong độ cực cao ở giai đoạn lượt về mùa giải 2019/20.
Barca và Messi cùng lập kỷ lục trong ngày ra mắt của HLV Setien 20/01/2020 Granada Barcelona Kết quả Barca vs Granada giúp tân HLV Quique Setien có màn ra mắt thành công, đặc biệt đội chủ sân Camp Nou và siêu sao Messi đều lập kỷ lục về khả năng chuyền bóng.
Đây! Cầu thủ duy nhất của Liverpool không vui sau trận thắng MU 20/01/2020 Manchester United Liverpool Chamberlain thất vọng với chính mình trong chiến thắng trước MU, cầu thủ người Anh tỏ rõ sự chán nản khi phải nhường vị trí cho Adam Lalllana.
Không thể ngăn cản Van Dijk ghi bàn, Maguire bị chỉ trích dữ dội 20/01/2020 Liverpool Gary Neville chỉ trích trung vệ Maguire sau trận thua của MU trước Liverpool, huyền thoại của Quỷ đỏ khẳng định ngôi sao người Anh không thể so sánh với màn trình diễn của Van Dijk.
TIN NÓNG bóng đá hôm nay 20/1: Liverpool hạ đẹp MU, Ronaldo và Messi tỏa sáng đưa Barca và Juventus lên ĐỈNH 20/01/2020 Manchester United Liverpool Barcelona Juventus Điểm tin tức nhanh bóng đá sáng ngày hôm nay 20/01/2020, bongda24h.vn cập nhật tin bóng đá trong nước cũng như quốc tế chuyển động suốt 24h qua, tin tức chuyển nhượng trong ngày.
Juventus 2-1 Parma: Ronaldo lập cú đúp, "Lão bà" củng cố ngôi đầu 20/01/2020 Juventus Parma Ronaldo ghi 2 bàn thắng giúp Juventus giành chiến thắng 2-1 trước Parma ở cuộc đọ sức tại vòng 20 Serie A 2019/2020 diễn ra sáng nay (20/1).
Setien ra quân thắng lợi, sao Barca từ chối chỉ trích thầy cũ Valverde 20/01/2020 Granada Barcelona Busquets đã từ chối so sánh Barca dưới thời Valverde và Setien sau khi đội bóng xứ Catalonia giành chiến thắng trước Granada.
Van Dijk lên tiếng về bàn thắng bị từ chối của Roberto Firmino 20/01/2020 Manchester United Liverpool ĐT Hà Lan Van Dijk nói về bàn thắng bị từ chối của Roberto Firmino, cầu thủ người Hà Lan khẳng định Liverpool đã bị từ chối một bàn thắng hợp lệ.
Vòng 20 Serie A 2019/20: AC Milan thắng ngược kịch tính, Inter hòa thất vọng 20/01/2020 Inter Milan AC Milan Tại vòng 20 Serie A 2019/20, trong khi AC Milan có màn lội ngược dòng đầy kịch tính trước Udinese thì Inter Milan lại có trận hòa thất vọng trên sân của Lecce.
2 huyền thoại chỉ ra điều MU cần làm sau trận thua Liverpool 20/01/2020 Manchester United Liverpool Chuyển nhượng MU cần mua thêm tiền đạo vào tháng 1 năm 2020, đó là nhận định của 2 huyền thoại Patrice Evra và Roy Keane.
Sarri tán dương Ronaldo sau trận thắng Parma 20/01/2020 Juventus Parma HLV Sarri đã lên tiếng ca ngợi Ronaldo sau khi cầu thủ này tỏa sáng trong chiến thắng quý giá của Juve trước Parma đêm qua.
Ronaldo phát biểu khiêm tốn sau cú đúp vào lưới Parma 20/01/2020 Juventus Parma Ronaldo cho rằng Juventus đã có một chiến thắng quan trọng trước Parma sau khi đối thủ cạnh tranh Inter bị cầm hòa trên sân Lecce.