Thứ Sáu, 09/12/2022Mới nhất

Lời nói đầu tiên của Quang Hải sau khi ra mắt Ligue 2

Thứ Hai 01/08/2022 09:38(GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được ra sân tại giải hạng 2 của Pháp.

Quang Hải chia sẻ khó khăn tại môi trường mới

Tiền vệ sinh năm 1997 đã có 30 phút thi đấu trên sân trong trận Pau FC chạm trán Guingamp. Quang Hải có 2 lần tạo cơ hội cho các đồng đội và được giao trọng trách thực hiện các tình huống cố định. Anh nhận số điểm 6,9 – cao nhất bên phía Pau FC.

Trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong, tiền vệ này bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc vì được thi đấu ngay trong trận đấu đầu tiên của Pau FC ở mùa giải mới. Dù được thi đấu từ phút 60 nhưng trong 30 phút còn lại của hiệp 2, tôi đã rất cố gắng. Chỉ hơi tiếc khi đội bóng chưa có được kết quả tốt. Không khí trên sân rất tuyệt vời. Khán giả rất đông và tạo cho cầu thủ những phấn khích lớn”.

Quang Hai
Quang Hải có những bước chạy đầu tiên trên đất Pháp

Nửa tiếng thi đấu tại Ligue 2 đem tới trải nghiệm mới mẻ cho cá nhân Quang Hải. Tiền vệ của ĐT Việt Nam đặt mục tiêu cố gắng khi nhận câu hỏi về khả năng ra sân trong những trận tiếp theo: “Hiện tại, tôi chưa thể nói được điều gì. Tôi và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong các buổi tập.

Sang môi trường mới nào cũng có những khó khăn nhất định. Nhất là môi trường đó lại ở nước ngoài. Nhưng như từng chia sẻ trong họp báo cách đây đúng 1 tháng, tôi đã bày tỏ rằng, tôi đón nhận cuộc sống mới với những thử thách lớn của sự nghiệp. Sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Tôi thích ứng được với cuộc sống nơi đây. Việc giao tiếp với đồng đội đang ngày càng tốt hơn.

Tôi rất thích cuộc sống ở thành phố Pau. Ở đây khá nắng nhưng lại không bị quá nóng, nên thể lực không bị nhanh đi xuống ở các buổi tập. Việc tập luyện hàng ngày của tôi và đồng đội theo giáo án của ban huấn luyện”.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X