Thứ Bảy, 20/08/2022Mới nhất

Cầu thủ PSG "khóc thét" với quy định mới của lãnh đạo CLB

Thứ Sáu 05/08/2022 15:33(GMT+7)

HLV Galtier cùng BLĐ PSG tiếp tục siết chặt kỷ luật tại đội bóng khi cấm cầu thủ đi chơi đêm.

Cầu thủ PSG hết cơ hội đi chơi đêm

Ngay sau khi lên nắm quyền tại PSG, HLV Galtier đã ban hành một số điều luật rất khắt khe tại đội bóng mới. Chiến lược gia người Pháp muốn rèn cầu thủ PSG vào "khuôn khổ" nhằm đảm bảo sự kỷ luật tại đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Bên cạnh đó, tân Giám đốc thể thao Luis Campos cũng ban hành những quy định khắt khe khác để đảm bảo sự tập trung cao nhất trong từng buổi tập cũng như từng trận đấu của CLB. Cụ thể, cầu thủ PSG sẽ không được phép đi chơi đêm, dù tới bất cứ địa điểm nào hay bất cứ lí do nào.

Được biết, ngay trong ngày đầu tiên gặp gỡ cầu thủ, Luis Campos đã thông báo điều luật trên và yêu cầu học trò tuân thủ. Thậm chí, tân Giám đốc PSG đã nắm được những địa điểm ban đêm mà các cầu thủ PSG thường lui tới và đã cấm họ ra ngoài trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu.

Cầu thủ PSG khóc thét với quy định mới của lãnh đạo CLB 1
Icardi, Neymar cũng như các cầu thủ khác của PSG sẽ bị cấm đi chơi đêm

Đây là thông tin không mấy vui vẻ với nhiều cầu thủ tại PSG, nhất là nhóm cầu thủ Nam Mỹ ưa tiệc tùng như Neymar hay Icardi. Tuy vậy, quyết định của HLV Galtier hay Luis Campos cũng chỉ để ổn định phòng thay đồ và duy trì sự tập trung cao nhất cho toàn đội.

Trước đó, đội bóng nước Pháp bổ nhiệm bác sĩ tâm lý nhằm hỗ trợ tốt nhất cho HLV trưởng. Các bác sĩ sẽ có mặt trong buổi tập cũng như buổi họp sau trận để đảm bảo cầu thủ có tinh thần thoải mái nhất trong suốt mùa giải.

PSG đã "chạy đà" mùa giải mới bằng danh hiệu Siêu cup Pháp sau chiến thắng 4-0 trước Nantes. Đội hình PSG cũng được nâng cấp hè này, với sự xuất hiện của những cái tên đáng chú ý như Ekitike, Renato Sanches hay Mukiele, Nuno Mendes và Vitinha.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X