Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Barca dùng mọi cách để "quỵt nợ" De Jong

Thứ Hai 08/08/2022 20:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Câu chuyện giữa Barca và De Jong ngày càng một đi xa hơn khi đội chủ sân Camp Nou tính đến việc đưa cầu thủ người Hà Lan ra toà.

Barca dùng mọi cách để "quỵt nợ" De Jong

Theo đó, Barca muốn bán De Jong ngay trong Hè này do tình hình tài chính bất ổn. Thế nhưng, tiền vệ người Hà Lan một mực không muốn ra đi khi chưa được giải quyết phần lương thưởng đang bị nợ lên đến 27 triệu euro.

Athletic đưa tin, Barca đã gửi thông báo đến De Jong từ hôm 15/7 về việc sẽ không trả phần tiền còn nợ do phát hiện ra những sai trái trong thỏa thuận giữa đôi bên vào năm 2020. Chủ tịch Joan Laporta đã sẵn sàng đưa mọi chuyện ra pháp luật để làm rõ trách nhiệm của các bên bao gồm cả từ phía tiền vệ người Hà Lan.

Năm 2019, Frenkie de Jong gia nhập Barca. Tuy nhiên, chủ tịch đội bóng khi đó là Josep Maria Bartomeu đã gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan đến năm 2026. Theo thỏa thuận này, anh chấp nhận giảm 18 triệu euro tiền lương trong vòng 2 năm và sẽ được trả lại trong 4 mùa giải tiếp theo, tính từ mùa giải năm nay.

De Jong

De Jong bị Barca nợ lương trong thời gian qua

Trong trường hợp tiền vệ này rời đội chủ sân Camp Nou thì số tiền khổng lồ mà Barca nợ anh sẽ bị xí xoá. Đây chính là nguyên nhân khiến De Jong không muốn rời đi khi chưa đòi được nợ.

Điều này đồng nghĩa với việc Barca hoàn toàn có thể bán ngôi sao người Hà Lan mà không cần trả khoản nợ 18 triệu euro, cũng như mức lương khổng lồ theo bản hợp đồng mới. Barca thậm chí còn đe doạ De Jong và người đại diện ra toà nếu như không chịu hủy bỏ giao kèo đã ký vào năm 2020.

Sự phức tạp trong bản hợp đồng đã khiến Barca chưa thể thanh lý được tiền vệ người Hà Lan. Dù rằng đội chủ sân Camp Nou đã đạt thoả thuận với MU cách đây gần 1 tháng trước với số tiền giao kèo lên tới 85 triệu euro nhưng chưa thực hiện được.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: "Haaland rất yêu Real Madrid"

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: Haaland rất yêu Real Madrid

Chủ tịch Dortmund tiết lộ: "Haaland rất yêu Real Madrid"

Erling Haaland đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất tại kỳ World Cup năm nay với 7 bàn thắng, tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Trong bối cảnh đó, tin đồn về khả năng gia nhập Real Madrid một lần nữa trở thành chủ đề được quan tâm.

Xem thêm
top-arrow
X