Thứ Ba, 17/03/2026
Zalo

Bản hợp đồng đầu tiên của Laporta sau khi đắc cử chủ tịch Barca

Thứ Ba 17/03/2026 17:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joan Laporta đã tái đắc cử chức chủ tịch Barca và ông cho biết đội bóng sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Hansi Flick tới năm 2028.

Barca sắp có bản hợp đồng mới

Cuộc bầu cử chủ tịch nhiệm kỳ 2026-2031 của Barcelona đã khép lại với chiến thắng dành cho Joan Laporta. Ông đã để lại dấu ấn ở nhiệm kỳ 2021-2026 khi giúp Blaugrana vượt qua giai đoạn khó khăn thời hậu Messi, cũng như giải bài toán về tài chính ở CLB.

Ông cũng xây dựng được một bộ máy hoàn thiện, với Hansi Flick làm HLV trưởng còn Deco làm giám đốc thể thao. Ngay sau khi đắc cử, Joan Laporta đã xác nhận đội bóng sắp gia hạn với HLV người Đức.

Chia sẻ trên RAC1, tân chủ tịch Barcelona nói: "Barca chắc chắn sẽ sớm công bố việc gia hạn hợp đồng của Hansi Flick. Chúng tôi luôn muốn ông ấy có thêm một năm hợp đồng nữa. Deco sẽ chịu trách nhiệm đàm phán và Rafa Yuste sẽ là người ký hợp đồng".

Bản hợp đồng đầu tiên của Laporta sau khi đắc cử chủ tịch Barca 1
Joan Laporta xác nhận HLV Hansi Flick sắp ký hợp đồng mới với Barca

Hansi Flick gia nhập Barcelona hè 2024 thế chỗ Xavi và ông nhanh chóng để lại dấu ấn. Ngay mùa đầu tiên, Barca vô địch La Liga và những sao trẻ như Lamine Yamal, Pedri, Balde, Pau Cubarsi...chơi rất tiến bộ trong hệ thống của HLV nay.

Cuối mùa giải 2024/2025, HLV người Đức được gia hạn hợp đồng tới năm 2027 với đội bóng xứ Catalan. Nhưng phía Barca thực chất vẫn muốn ông gắn bó lâu hơn tại sân Camp Nou. 

Laporta muốn đồng hành với Hansi Flick tới ít nhất là hết nhiệm kỳ của ông: "Tôi muốn Hansi Flick dẫn dắt đội bóng trong suốt nhiệm kỳ này. Điều đó sẽ thể hiện sự ổn định và cho thấy chúng ta đang thắng thế. Ông ấy luôn tràn đầy năng lượng, đang hạnh phúc ở đội bóng và thành phố này."

Cùng với đó, Joan Laporta cũng tiết lộ ông và giám đốc Deco đang bàn bạc về việc gia hạn với Lewandowski. Khả năng đưa Messi trở lại Barcelona cũng được Laporta nhắc tới khi ông khẳng định Camp Nou luôn chào đón Leo.

Joan Laporta tái đắc cử, tiếp tục làm Chủ tịch Barcelona đến năm 2031Joan Laporta tái đắc cử, tiếp tục làm Chủ tịch Barcelona đến năm 2031
Ông Joan Laporta sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Barcelona đến năm 2031 sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử diễn ra vào Chủ nhật.
Laporta: Cánh cửa Barcelona luôn rộng mở với Lionel MessiLaporta: Cánh cửa Barcelona luôn rộng mở với Lionel Messi
Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona khẳng định cánh cửa của CLB luôn rộng mở để Lionel Messi trở lại, sau khi ông tái đắc cử nhiệm kỳ mới kéo dài đến năm 2031.
Nhận định Barca vs Newcastle (0h45 ngày 19/3): Vé đi tiếp cho chủ nhàNhận định Barca vs Newcastle (0h45 ngày 19/3): Vé đi tiếp cho chủ nhà
Nhận định Barca vs Newcastle nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà, được chơi tại Camp Nou là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng xứ Catalan giành vé đi tiếp.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Deco nhận lời khen sau thương vụ đưa Joao Cancelo trở lại Barca

Deco nhận lời khen sau thương vụ đưa Joao Cancelo trở lại Barca

Deco nhận lời khen sau thương vụ đưa Joao Cancelo trở lại Barca

Giám đốc thể thao Deco của Barcelona đang nhận được nhiều lời khen sau khi thành công đưa hậu vệ Joao Cancelo trở lại đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Trước những màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ người Bồ Đào Nha, nhiều ý kiến cho rằng các nhà phê bình từng nghi ngờ thương vụ này nên lên tiếng xin lỗi.

Xem thêm
top-arrow
X