Thứ Bảy, 20/06/2026
Zalo

Alvaro Arbeloa nhận trách nhiệm cho sự cố ở Real Madrid

Thứ Bảy 09/05/2026 16:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nội bộ Real Madrid liên tục xôn xao vì xô xát giữa các cầu thủ và HLV Alvaro Arbeloa thừa nhận mình có trách nhiệm trong việc này.

Arbeloa lên tiếng về sự cố của Real Madrid

Nội bộ Real Madrid chia rẽ sâu sắc sau những vấn đề thời gian qua. Mới đây, xô xát giữa Tchouameni và Fede Valverde khiến tình hình ở đội bóng càng thêm phức tạp. Real Madrid đã phải ra án phạt tới 1 triệu Euro cho cả hai vì xô xát.

Dưới cương vị HLV trưởng, Alvaro Arbeloa cho biết bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho vấn đề trên. Ông cho biết: “Tôi là người chịu trách nhiệm cho mọi việc xảy ra tại Real Madrid, và nếu các bạn muốn đổ lỗi cho những gì đã xảy ra thì cứ nhắm vào tôi".

Ông cũng không giấu được sự thất vọng khi những chuyện không hay như vậy bị lộ ra ngoài. Arbeloa nói: "Với tôi, điều nghiêm trọng nhất, cũng điều khiến tôi đau lòng nhất, là những gì xảy ra trong phòng thay đồ của Real Madrid lẽ ra nên được giữ kín tại đó".

Alvaro Arbeloa nhận trách nhiệm cho sự cố ở Real Madrid 1
Alvaro Arbeloa chia sẻ về lùm xùm nội bộ Real Madrid

Thuyền trưởng Real Madrid cũng đánh giá cao cách mà đội bóng xử lý khủng hoảng thời điểm này. HLV người Tây Ban Nha nhận xét: "Đây là những tình huống không đại diện cho Real Madrid, vì chúng không nên xảy ra, nhưng tất nhiên tôi đã từng trải qua những chuyện tồi tệ hơn.

Cuối cùng, chúng tôi không may mắn khi Fede bị rách da. Real Madrid đã xử lý vấn đề rất tốt, các cầu thủ đã chấp nhận hậu quả và xin lỗi. Từ giờ trở đi, tôi chỉ nghĩ đến trận đấu với Barca".

Ông cũng tiết lộ rằng có nhiều thông tin sai đã bị lan truyền suốt thời gian qua: "Fede và Tchouameni là hai nhà vô địch châu Âu và tôi tự hào về họ. Tôi sẽ không cho phép bất cứ ai nghi ngờ tính chuyên nghiệp của các cầu thủ của mình.

Có rất nhiều lời nói dối đang được lan truyền. Tôi, cùng với các cầu thủ của mình, là những người đầu tiên thừa nhận rằng mùa giải này đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Nhưng tôi đã ở đây được bốn tháng, và tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình và cách họ chào đón tôi.

Rõ ràng là sự thất vọng và tức giận có thể dẫn đến những tình huống chúng ta không mong muốn. Nhưng cả đội phải chuyển hóa sự thất vọng và tức giận đó thành một trận đấu tuyệt vời vào ngày mai. Đó là nơi chúng ta cần tập trung năng lượng của mình".

Huyền thoại Casillas muốn Real Madrid đưa Xabi Alonso trở lạiHuyền thoại Casillas muốn Real Madrid đưa Xabi Alonso trở lại
Huyền thoại Iker Casillas cho rằng Xabi Alonso vẫn là lựa chọn lý tưởng để dẫn dắt Real Madrid, bất chấp việc từng bị sa thải chỉ sau nửa mùa giải.
Toni Kroos ngợi khen Luis Enrique, đá xoáy Real MadridToni Kroos ngợi khen Luis Enrique, đá xoáy Real Madrid
Cựu tiền vệ Real Madrid ấn tượng khi cầu thủ PSG đơn giản là rời sân theo chỉ đạo của Luis Enrique mà không tỏ thái độ gì.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thibaut Courtois: "Giấc mơ của tôi là được giải nghệ trong màu áo Real Madrid"

Thibaut Courtois: Giấc mơ của tôi là được giải nghệ trong màu áo Real Madrid

Thibaut Courtois: "Giấc mơ của tôi là được giải nghệ trong màu áo Real Madrid"

Thủ thành Thibaut Courtois một lần nữa khẳng định tham vọng được kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số tại Real Madrid. Anh chia sẻ rằng đây vừa là giấc mơ vừa là mục tiêu tối thượng của bản thân dù vẫn đang duy trì phong độ đỉnh cao.

Real Madrid sẵn sàng kích nổ 'bom tấn' 200 triệu euro vì sao tuyển Pháp

Real Madrid sẵn sàng kích nổ 'bom tấn' 200 triệu euro vì sao tuyển Pháp

Real Madrid sẵn sàng kích nổ 'bom tấn' 200 triệu euro vì sao tuyển Pháp

Theo các nguồn tin uy tín, ban lãnh đạo Real Madrid đang âm thầm chuẩn bị một kế hoạch vô tiền khoáng hậu khi sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ lên tới 200 triệu euro để sở hữu chữ ký của ngôi sao đang lên thuộc biên chế tuyển Pháp, Michael Olise.

Xem thêm
top-arrow
X