Hậu "Siêu Cúp Tây Ban Nha": Hạ màn, nhưng chưa hết kịch Trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha lượt về đã kết thúc được hơn 1 tuần. Trong 1 tuần ấy, Barca đã giành thêm một danh hiệu là Cúp Joan Gamper, còn Real Madrid cũng đã đá xong Cúp Santiago Bernabeu của họ. Thế nhưng bầu không khí xung quanh trận đấu ấy thì vẫn cứ nóng… như bình thường. Việc RFEF "bất ngờ" quyết định mở cuộc điều tra liên quan tới vụ Mourinho "móc mắt" Villanova càng khiến cho mọi chuyện thêm phức tạp.25/08/2011
Xin lỗi người hâm mộ, Mourinho vẫn không quên "chửi khéo" Barcelona Xin lỗi người hâm mộ, Mourinho vẫn không quên "chửi khéo" Barcelona24/08/2011(Bongda24h) - Sau những hành vi thiếu kiềm chế trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban với Barcelona, HLV Jose Mourinho đã chính thức ngỏ lời xin lỗi người hâm mộ nhưng vẫn không quên "châm chọc" đối thủ.
Jose Mourinho đối diện nguy cơ nhận án phạt kỷ lục trong lịch sử La Liga Jose Mourinho đối diện nguy cơ nhận án phạt kỷ lục trong lịch sử La Liga24/08/2011Dù Barca tuyên bố không kiện HLV Mourinho vì hành vi phi thể thao trong trận lượt về Siêu Cúp TBN, nhưng LĐBĐ Tây Ban Nha không bỏ qua cho ông này. Cơ quan điều hành bóng đá TBN đang tiếp nhận và xử lý vụ việc. Mourinho có thể bị treo quyền chỉ đạo tới 12 trận.
Cesc Fabregas: Đá tiền đạo cũng hay! Cesc Fabregas: Đá tiền đạo cũng hay!24/08/2011Trái với dự đoán của mọi người, HLV Guardiola đã bất ngờ bố trí tân binh Cesc Fabregas đá tiền đạo, thay thế Lionel Messi trong trận gặp Napoli.
Cesc Fabregas nổ súng lần đầu cho Barca trong trận đại thắng Napoli 5-0 Cesc Fabregas nổ súng lần đầu cho Barca trong trận đại thắng Napoli 5-023/08/2011 Barcelona(Bongda24h) - Đêm qua, tại trận đấu tranh cúp Joan Gamper do chính Barca tổ chức, đội bóng xứ Catalan đã huỷ diệt đối thủ đáng gờm đến từ Serie A bằng kết quả 5-0. Trong đó siêu sao Lionel Messi lập một cú đúp sau khi vào sân từ hiệp 2 nhưng đáng chú ý hơn, "đứa con lưu lạc" Cesc Fabregas đã có bàn "khai trương" màu áo mới dù chỉ ở một cuộc đấu giao hữu.
Valencia sau vụ bán Mata: Sạch bóng những nhà vô địch Valencia sau vụ bán Mata: Sạch bóng những nhà vô địch 22/08/2011 ValenciaSau Raul Albiol, Villa, Silva, Marchena là Mata. Năm nhà vô địch, Euro và World Cup, của Valencia đã lần lượt được Valencia đẩy đi. "Los Che" thu được kha khá tiền từ những vụ này, và nhờ đó đã thoát dần khỏi cuộc khủng hoảng từ khiến họ suýt phải tuyên bố phá sản. Nhưng cái giá phải trả là sức cạnh tranh của đội bóng càng ngày càng lao dốc.
Deco:" Messi là sự pha trộn giữa Ronaldinho, Romario và Ronaldo" Deco:" Messi là sự pha trộn giữa Ronaldinho, Romario và Ronaldo"22/08/2011(Bongda24h) - Việc Messi được tôn vinh, khen ngợi với những mĩ từ tốt đẹp nhất đã là chuyện quá quen thuộc. Tuy nhiên, Deco mới đây lại khiến người ta phải chú ý khi gọi Messi là cầu thủ "ba trong một" vơi sự so sánh với ba huyền thoại của bóng đá Brazil là Ronaldinho, Romario và "người ngoài hành tinh" Ronaldo.
Anzhi Makhachkala tiếp tục gây sốc: 35 triệu euro cho Dani Alves Anzhi Makhachkala tiếp tục gây sốc: 35 triệu euro cho Dani Alves22/08/2011(Bongda24h) - Sau khi thương vụ Eto'o gần như đã hoàn tất, Anzhi Makhachkala lại tiếp tục tạo nên một "bom tấn" khác trên thị trường chuyển nhượng khi tiếp tục quay sang nhòm ngó Barcelona. Mục tiêu của đại gia đến từ xứ bạch dương là Dani Alves khi Anzhi Makhachkala sẵn sàng dùng 35 triệu euro để đổi lấy chữ kí của hậu vệ người Brazil.
Jose Mourinho quyết không xin lỗi về vụ bê bối ở Siêu cúp TBN Jose Mourinho quyết không xin lỗi về vụ bê bối ở Siêu cúp TBN22/08/2011Thông qua người đại diện, Jose Mourinho cho biết sẽ không xin lỗi về vụ chọc vào mắt trợ lý HLV Barca trong trận lượt về tranh Cup Nhà vua Tây Ban Nha.
La Liga đang bị giết chết? La Liga đang bị giết chết? 21/08/2011Sau 27 năm, bóng đá Tây Ban Nha lại rơi vào cảnh đình công, khiến mùa giải mới không thể khởi tranh như dự kiến. Một trong những giải VĐQG mạnh nhất, nơi hội tụ những vì tinh tú của bóng đá thế giới, đang bị giết chết bởi chính những người trong cuộc.
Florentino và Mourinho: Vấn đề quyền lực Florentino và Mourinho: Vấn đề quyền lực 21/08/2011Thái độ thiếu chuyên nghiệp của HLV Jose Mourinho khi dùng ngón tay chọc vào mắt trợ lý Tito Vilanola của HLV Pep Guardiola tại trận lượt về của Siêu cúp Tây Ban Nha đã gây phản cảm không chỉ trong các cổ động viên của Barca mà ngay cả với giới báo chí thân Real Madrid. Tiếp theo bài viết “Tại sao ? lần này tại Messi” của Tổng Biên tập tờ As, Alfredo Relano, đến lượt Phó Tổng Biên tập tờ Marca, Santiago Segurola, cũng lên tiếng chê trách HLV người Bồ Đào Nha.
Atletico Madrid phá kỷ lục chuyển nhượng: Có Falcao, tuột Osvaldo Atletico Madrid phá kỷ lục chuyển nhượng: Có Falcao, tuột Osvaldo 20/08/2011 Atletico MadridRadamel Falcao đã chính thức trở thành người của Atletico Madrid sau khi đội bóng thành Madrid bỏ ra tới 40 triệu euro cho Porto để biến anh thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử CLB. Nhưng người tưởng sẽ đến Vicente Calderon trước cả Falcao, chân sút của Espanyol Pablo Osvaldo, thì đang càng ngày càng rời xa họ.
Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real MadridSau khi chính thức trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng ông sẽ tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ trong phòng thay đồ bằng cách loại bỏ hàng loạt ngôi sao. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định mục tiêu của ông là giữ lại những cầu thủ xuất sắc nhất và giúp họ tìm lại phong độ đỉnh cao.3h trước
Julian Alvarez có câu trả lời cho Arsenal24/6Khả năng chiêu mộ Julian Alvarez của Arsenal đang rất khó khăn, khi cầu thủ này khẳng định anh chỉ muốn cập bến Barca.
ProDự đoán phạt góc New Zealand vs Bỉ (10h00 ngày 27/6) ProDự đoán phạt góc New Zealand vs Bỉ (10h00 ngày 27/6)2' trước Bỉ New Zealand New Zealand vs Bỉ trong trận đấu ở bảng G World Cup 2026, cùng dự đoán trận đấu này ở khía cạnh những quả phạt góc.
Trực tiếp bóng đá New Zealand vs Bỉ 10h00 ngày 27/6 (Bảng G World Cup 2026) Trực tiếp bóng đá New Zealand vs Bỉ 10h00 ngày 27/6 (Bảng G World Cup 2026)16' trước Bỉ New Zealand Bi kịch bị loại ở vòng bảng World Cup sẽ đến với Bỉ nếu họ thua New Zealand. Nhưng với đẳng cấp vượt trội cùng chuỗi 15 trận bất bại liên tiếp, thầy trò Rudi Garcia vẫn đang rộng cửa giành vé đi tiếp.
ProDự đoán diễn biến, thẻ phạt, phạt góc trận Ai Cập vs Iran (10h00 ngày 27/6) ProDự đoán diễn biến, thẻ phạt, phạt góc trận Ai Cập vs Iran (10h00 ngày 27/6)19' trước Ai Cập Iran Ai Cập và Iran sẽ cạnh tranh cho một tấm vé đi tiếp ở bảng G. Dưới đây là dự đoán về các khía cạnh của trận đấu này.
Trực tiếp bóng đá Ai Cập vs Iran 10h00 ngày 27/6 (Bảng G World Cup 2026) Trực tiếp bóng đá Ai Cập vs Iran 10h00 ngày 27/6 (Bảng G World Cup 2026)23' trước Ai Cập Iran Với 4 điểm sau 2 lượt trận, Ai Cập gần như chắc chắn sẽ đi tiếp ngay cả khi để thua Iran ở trận hạ màn bảng G. Ngược lại, nếu thất bại, Iran sẽ chính thức bị loại khỏi World Cup 2026.
ProDự đoán diễn biến, thẻ phạt, phạt góc trận Cape Verde vs Saudi Arabia (07h00 ngày 27/6) ProDự đoán diễn biến, thẻ phạt, phạt góc trận Cape Verde vs Saudi Arabia (07h00 ngày 27/6)24' trước Cape Verde Saudi Arabia Cape Verde và Saudi Arabia được kỳ vọng sẽ mang lại một trận đấu cân bằng. Dưới đây là dự đoán về các khía cạnh của trận đấu này.
Trực tiếp bóng đá Uruguay vs Tây Ban Nha 7h00 ngày 27/6 (Bảng H World Cup 2026) Trực tiếp bóng đá Uruguay vs Tây Ban Nha 7h00 ngày 27/6 (Bảng H World Cup 2026)28' trước Uruguay Tây Ban Nha cần phải thắng Uruguay ở lượt trận cuối cùng bảng H World Cup để tránh gặp Argentina ngay từ vòng 1/16. Do La Roja vẫn còn động lực rất lớn, thầy trò Marcelo Bielsa đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.