Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Xuân Hiếu “sốt ruột” vì chấn thương không nhiều tiến triển

Thứ Ba 02/10/2012 17:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Những ngón tay của tuyển thủ Bùi Xuân Hiếu đã có thể co lại được nhưng bả vai và khuỷu tay thì vẫn chưa chưa thể cử động. Thế nên, hậu vệ của ĐTVN tỏ ra sốt ruột sau 5 ngày chuyển viện và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bùi Xuân Hiếu được chuyển từ bệnh viện Đa khoa Bình Định vào bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy (TP.HCM) ngày 27/9. Sau 5 ngày được chuyển viện, Hiếu cho biết hiện tại sức khỏe của anh đã tương đối ổn định. Nhưng điều anh lo lắng nhất là cánh tay phải vẫn chưa thể cử động được.

Xuân Hiếu đang lo lắng vì cánh tay phải của mình vẫn chưa có nhiều tiến triển.
Xuân Hiếu đang lo lắng vì cánh tay phải của mình vẫn chưa có nhiều tiến triển.

“Các bác sĩ nói rằng, phải đợi vài tuần nữa vết thương bớt sưng mới có thể điều trị tiếp tục. Tôi rất tin các bác sỹ, họ rất tận tình và chu đáo nhưng vẫn cảm thấy bồn chồn, lo lắng lắm…Hi vọng rằng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trong những ngày tới”. Xuân Hiếu nói.

Liên quan đến việc tiếp tục điều trị tại bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy hay sẽ đi nước ngoài chữa trị, Xuân Hiếu cho biết: “Tôi đã gọi cho anh Tấn Anh (ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai), anh ấy nói rằng, sẽ trao đổi với bầu Đức, rồi sớm báo lại cho tôi và gia đình”.

(Theo Bongdaplus)

Có thể bạn quan tâm

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Trận bán kết World Cup 2026 giữa tuyển Anh và Argentina trên sân Atlanta nhiều khả năng sẽ chịu ảnh hưởng bởi thời tiết xấu trong những ngày trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, theo dự báo hiện tại, cuộc đại chiến vẫn được kỳ vọng diễn ra đúng kế hoạch.

Xem thêm
top-arrow
X