Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

Xôn xao vì Mourinho bị so sánh với Hitler

Thứ Hai 08/04/2013 15:32(GMT+7)

Trên con đường dẫn tới sân Bernabeu để xem trận cầu giữa Real Madrid và Levante hồi cuối tuần qua, nhiều người đã kinh ngạc khi thấy tấm ảnh được dán trên tường với dụng ý so sánh Jose Mourinho với Hitler.

 

Ngay khi bức hình trên được báo chí đăng tải, làng bóng đá châu Âu đã xôn xao. “Mourinho bị so sánh với Hitler. Có vẻ như CĐV của Real Madrid đã phóng đại hóa”, tờ Tuttosport ấn bản điện tử của Italia giật tít. La Repubblica thì cho rằng bức ảnh do những người chống đối Mourinho làm nên.

Tại Đức, báo chí làm rùng beng hơn sự việc với tiêu đề “Scandal ở Tây Ban Nha, Mourinho bị so sánh với Hitler” trên tờ Die Welt. Ấn bản điện tử của tờ Bild đi xa hơn khi dùng luôn vụ việc này làm tiêu đề cho bài tường thuật trận đấu: “Áp phích gây tranh trãi trong chiến thắng của Real”.

Trên mạng xã hội cũng xôn xao vì vụ việc này. Nhiều fan đã chụp lại ảnh của tấm áp phích và đăng tải lên Twitter. Hiện chưa rõ ai là “thủ phạm” của vụ việc. Nếu như đó là hành động của fan Real thì uy tín của Mourinho tại đây đã xuống cực thấp.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X