Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Wayne Bridge & Vanessa Perroncel: Tái ngộ ở tòa án

Thứ Sáu 26/03/2010 10:42(GMT+7)

Có muốn hay không, Wayne Bridge vẫn phải giáp mặt với người tình cũ Vanessa Perroncel. Khác chăng, địa điểm cho lần tái ngộ này là tòa án dân sự London.

Không khó khi đoán ra nguyên cớ khiến cả 2 lôi nhau ra chốn pháp đình. Không tìm được tiếng nói chung trong việc chu cấp cho cậu con trai Jaydon, Vanessa đã đâm đơn kiện Bridge. Theo lập luận của Vanessa, khoản tiền 3.000 bảng/tháng mà Bridge dự định sẽ chu cấp cho mẹ con cô ta không bõ bèn gì. Qua khẩu khí cũng như cách hành xử của Vanessa, có thể thấy cô ta quyết tâm “hạ đo ván” Bridge trong cuộc đấu sắp tới ở tòa án: “Tất cả những gì tôi làm chỉ đòi quyền lợi chính đáng cho Jaydon. Tôi muốn mọi người biết rõ hơn về sự keo kiệt của anh ta”. Vanessa đưa ra lập luận như thế.

Perroncel sắp đối đầu với Bridge

Còn Bridge thì sao? Theo cựu hậu vệ Chelsea, anh muốn có được lời giải thích chính thức từ Vanessa về việc đã được John Terry “bịt miệng” bằng khoản tiền 800 nghìn bảng như thế nào. Chẳng dại gì mà Vanessa thừa nhận được Terry chuyển khoản khoản tiền lớn trên. Và thế là Vanessa đã để Max Clifford, người đại diện của cô ta đứng ra trả lời: “Không hề có chuyện Vanessa nhận tiền của Terry. Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật”.

Trước lời đáp trả đưa ra từ người đại diện của Vanessa, hậu vệ có mức lương 88 nghìn bảng/ tuần bắt đầu “nổi khùng” lên. “Wayne không thể chịu đựng nổi cô ta. Anh ấy từng đau khổ vì bị phản bội. Còn giờ đây, Wayne rất tức giận trước đòi hỏi vô lý từ Vanessa”, người thân trong gia đình Wayne tiết lộ. Hậu vệ hiện khoác áo Man City chẳng ngần ngại gọi Vanessa là “kẻ ăn bám” không hơn không kém.

Thực ra, ngay trước khi xảy ra màn kiện tụng, Wayne đã bóng gió muốn chu cấp cho mẹ con Vanessa khoản tiền 10 nghìn bảng/ tháng. Ngoài ra, Wayne sẽ vẫn để Vanessa tiếp tục sống ở ngôi nhà hiện nay. Tuy vậy, “kẻ ăn bám” Vanessa đòi Bridge số tiền chu cấp phải gấp đôi khoản tiền 10 nghìn bảng. Vanessa còn “mạnh miệng” đòi Bridge “sang tên đổi chủ” căn nhà lộng lẫy ở London.

Ở một khía cạnh nào đấy, Vanessa đã tự biến cô ta từ “kẻ ăn bám” thành “kẻ đào mỏ” theo đúng nghĩa. “Lẽ ra, Vanessa phải cảm thấy xấu hổ, nhục nhã khi sẵn sàng lên giường với chiến hữu của Bridge”, đại diện nhóm “Team Bridge” nói, “Đằng này, cô ta còn trơ trẽn đến mức đưa ra hàng loạt đòi hỏi hết sức phi lý”. Ngay cả bố mẹ Bridge, Mick và Wendy cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước đòi hỏi quá đáng từ “con dâu hụt” Vanessa. Vừa khiến Terry bị tước băng thủ quân ĐT Anh, giờ đây Vanessa lại đẩy Bridge vào vòng xoáy kiện tụng. Nàng WAG 33 tuổi kể ra cũng thật quái chiêu.

Một điều dễ nhận thấy là Vanessa bỗng dưng được giới truyền thông tại Anh “đánh bóng” hộ tên tuổi sau vụ dan díu với Terry bị phát giác. Khoan nói đến phần thắng, thua trong vụ kiện tụng, người cũ của cả Terry lẫn Bridge đang vớ bẫm khi chuẩn bị ký hợp đồng quảng cáo bạc triệu với một hãng sản xuất nội y ở Anh.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X