Thứ Ba, 19/01/2021Mới nhất

Vợ thủ môn David Ospina mát tay kinh doanh spa

Thứ Năm 31/01/2019 16:10(GMT+7)

Không phải vô cớ mà cô vợ Jesica của thủ thành David Ospina lại nhận được sự nể phục từ nhiều người. Thay vì chấp nhận cảnh an phận thủ thường, một nửa của thủ thành đang thi đấu cho Napoli đã bắt tay vào kinh doanh spa nhằm khẳng định mình.

Cùng với một số đối tác, nàng WAG xinh đẹp Jesica đã mở spa có tên: Sterling Grace Nails y Spa tại thành phố  Medellin ở quê nhà Colombia.

Theo lời chia sẻ từ Jesica, cô đã gặp không ít khó khăn, thậm chí có lúc muốn đóng cửa cơ sở kinh doanh của mình bởi những áp lực tài chính.
 

Nhưng với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm đầu, Jesica và ê kíp cộng sự đã cất công đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Không chỉ dừng lại ở đó, Sterling Grace Nails y Spa còn là cơ sở chăm sóc sắc đẹp được đầu tư và lắp đặt nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Từng bước một, cơ sở spa của Jesica đã dần khẳng định được thương hiệu. Bằng chứng là lượng khách tìm tới đây đã tăng dần theo cấp số nhân, đồng thời lợi nhuận thu được đã tăng lên một cách nhanh chóng. Những thành công gặt hái ban đầu đã tạo tiền đề cho cô vợ của tuyển thủ Colombia nhân rộng mô hình kinh doanh của mình tại nhiều thành phố.

Mặc dù giờ đây được nhắc nhiều đến với tư cách bà chủ của chuỗi hệ thống spa uy tín tại Colombia, song Jesica vẫn tỏ ra rất khiêm nhường, đồng thời còn ôm ấp nhiều dự định kinh doanh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X