Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Victoria hé lộ 'lần đầu làm chuyện ấy' với Beckham

Thứ Tư 28/11/2018 16:19(GMT+7)

Bà xã Victoria của David Beckham đã cởi mở chia sẻ về “lần đầu” với Becks. Chàng và nàng đã nôn nóng “ghi bàn thắng bất ngờ” bất chấp việc người quản lý dày công sắp xếp thời gian và địa điểm rõ ràng cho họ “khai thông thế bế tắc”.

“Bàn mở tỷ số” được sắp đặt

Bí mật về thuở ban đầu giữa Becks và Posh, trong đó có cả lần đầu tiên làm chuyện ấy với nhau của họ được “bật mí” trên tờ Daily Mirror. Cựu tiền vệ hào hoa của M.U và cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls quen và yêu nhau hồi 1997. Hồi đó, Becks đã hạ “đồn có địch” thành công. Để nhận lời làm bạn gái của Becks, Posh trước đó đã phải đá văng bồ cũ là anh chàng có tên Stuart Bilton.


Người quản lý của nhóm nhạc Spice Girls, Simon Fuller khi “đánh hơi” thấy chuyện Posh cặp với Becks đã yêu cầu nàng và chàng giấu kín chuyện hẹn hò của họ tối đa có thể. Posh kể lại: “Hồi đó Simon Fuller ra chỉ thị cho David và tôi rất rõ ràng. Chúng tôi muốn hẹn hò thế nào thì tùy, nhưng chúng tôi phải quán triệt chuyện xuất hiện cùng nhau trước công chúng càng ít càng tốt”.

Đó thực sự là nhiệm vụ rất khó khăn với Becks và Posh, nhất là trong bối cảnh Becks ngày càng nổi danh trong màu áo M.U. Nhưng Fuller vẫn nhất quyết đòi Becks và Posh không để lộ chuyện cặp kè. Fuller cực đoan đến độ xắn tay can thiệp khi cảm nhận Becks và Posh sau giai đoạn tìm hiểu đã bắt đầu có nhu cầu chuyển sang giai đoạn “thân mật” với nhau.

Posh kể tiếp: “Ít tuần sau khi tôi và David bí mật hẹn hò, Simon gợi ý rằng chúng tôi nên cùng nhau trốn một vài ngày. Simon vẽ đường cho tôi và David cùng nhau đi nghỉ tại một khách sạn mà ông ấy quen biết bên Italia. Ông ấy lo hết chuyện đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Mọi việc đảm bảo bí mật tối đa. Simon sắp xếp địa điểm và thời gian lý tưởng để chúng tôi có thể thoải mái làm chuyện ấy với nhau. Hẳn là ông ấy cứ đinh ninh rằng tôi sẽ mừng quýnh lên rồi rối rít cảm ơn ông ấy”.

“Bàn thắng bất ngờ”

Fuller đã có kinh nghiệm làm việc với nhóm Spice Girls và Posh nên có thể rất hiểu cô. Nhưng ông không thể hiểu hết Posh, nhất là khi cô đang trong giai đoạn “bén hơi Becks”. Posh không thích việc người khác sắp đặt mọi chuyện cho mình. Và quan trọng là cô không chịu “nhịn”.
Lần đầu làm chuyện ấy của vợ chồng nhà Beckham hình ảnh
Fuller bị việt vị khi can thiệp vào chuyện hẹn hò của Becks và Posh

Posh và Becks bí mật lên kế hoạch “ghi bàn thắng bất ngờ” với nhau chứ không đợi theo kế hoạch mà Fuller cho là hoàn hảo kia. Thời cơ đến khi nhóm Spice Girls có lịch diễn tại nhà hát Manchester Opera House. Cả nhóm ở trong một khách sạn tại Manchester và theo lệnh của Fuller, Posh không được phép tự ý tách nhóm ra ngoài. Mặc kệ, nhân lúc các thành viên còn lại của Spice Girls hò nhau ra ngoài ăn chơi, Posh kiếm cớ ở lại khách sạn và hẹn Becks tới đón.

Becks lái “con” BMW màu xanh bí mật đón Posh về nơi có “sân nhỏ” mà anh đã chuẩn bị sẵn. Đêm ấy, chàng và nàng đã “ghi bàn mở tỷ số” với nhau. Đến sáng sớm thì Becks đưa Posh trở lại khách sạn. Nàng lẻn vào phòng, nhẹ nhàng chui lên giường, vờ như ngủ ngoan trong phòng khách sạn suốt cả đêm.

Fuller không hề hay biết chuyện Posh xé rào đi “đá sân nhỏ” với Becks. Và dù không muốn, Fuller cũng chẳng thể ngăn Becks và Posh công khai chuyện yêu nhau không lâu sau đó.

Nụ hôn đầu trong bãi đậu xe
Becks cho biết trong thời gian đầu mới cặp kè cùng Posh, hai người toàn chọn bãi xe tại các quán ăn, quán nhậu ít người để ý để hẹn hò. Với kiểu “đánh du kích” như thế, Becks bật mí: “Nụ hôn đầu chúng tôi trao nhau tại bãi đậu xe của một quán nhậu gần nhà mẹ tôi”.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X