Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Vì sao Ngọc Hải ăn mừng kiểu "bà bầu"?

Thứ Hai 08/06/2015 09:40(GMT+7)

Không chỉ có pha ghi bàn khá "dị", hậu vệ đội trưởng của U23 Việt Nam cũng có hành động ăn mừng pha lập công của mình một cách khá lạ mắt khiến nhiều người phải thắc mắc, sau chiến thắng của đội bóng áo đỏ trước U23 Đông Timor.

Phút thứ 55, sau pha phối hợp đẹp mắt của các đồng đội bóng được chuyền đến Quế Ngọc Hải, ngay lập tức hậu vệ này có pha dứt điểm nửa chuyền nửa sút đưa bóng vào góc xa khung thành của Đông Timor nâng tỉ số lên 3-0 cho đội nhà.

Vi sao Ngoc Hai an mung kieu ba bau hinh anh
Các fan nữ yên tâm, chàng đội trưởng U23 VN vẫn còn độc thân!

Sau bàn thắng hơi khó để gọi đó là may mắn hay đẳng cấp ấy, thủ quân của U23 Việt Nam đã lấy ngay một trái bóng vào đưa vào trong áo ăn mừng giống như "có bầu".

Pha ghi bàn đã lạ, hành động ăn mừng của cầu thủ người xứ Nghệ còn khiến nhiều fan nữ tiếc nuối bởi dường như Ngọc Hải đã dành bàn thắng đó cho một người đang "có bầu", mà theo phỏng đoán hậu vệ này đã có ý trung nhân và vừa có tin vui.

Tuy nhiên, các fan nữ nên yên tâm bởi pha ăn mừng bàn thắng mà hậu vệ điển trai của U23 Việt Nam này chính là quà tặng dành cho vợ chồng anh trai (cũng là một cầu thủ) Quế Ngọc Mạnh của mình khi vừa có tin vui. Với việc sắp được lên chức, nên hậu vệ đa năng này đã ngay lập tức thể hiện niềm vui bằng pha ăn mừng khiến rất nhiều fan nữ thót tim ấy...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X