Thứ Ba, 02/03/2021Mới nhất

Vẫn chưa quên Eriksson

Thứ Năm 28/09/2006 10:56(GMT+7)

Bị cựu HLV tuyển Anh "đá" ngay sau World Cup nhưng cô bồ Nancy vẫn chưa thể quên được ông Eriksson. Hiện tại, Nancy chưa có "người mới" và vừa qua, cô cho biết người tình 58 tuổi luôn nằm trong trái tim mình.

Eriksson và Nancy lúc còn mặn nồng
Tình yêu của Nancy dành cho Eriksson rất thiết tha. Thỉnh thoảng, cô vẫn gọi điện cho người tình cũ nhưng những gì cô nhận được chỉ là sự ghẻ lạnh và những tiếng cúp máy vô tình. Hiện tại, Nancy vẫn ở quê nhà Italy và làm nghề luật sư. Nancy cho biết: "Sven vẫn luôn trong trái tim tôi và lúc nào tôi cũng mong muốn anh ấy quay trở lại. Rất nhiều người cũng bảo tôi nên tìm cho mình một người mới nhưng thực sự, tôi vẫn chưa quên được anh ấy".

Tuy nhiên, mong muốn của Nancy chỉ là giấc mơ xa vời. Mối quan hệ của hai người đã đến mức không thể cứu vãn. Ngay sau World Cup tại Đức, Eriksson đã gọi điện cho Nancy và giận dữ tuyên bố chia tay. Cựu HLV của Lazio này bay ngay về Thụy Điển và lập tức cặp kè với Ruxandra Galeriu, cô ca sĩ người Rumani.

Eriksson tắm nắng cùng cô bồ mới

Không những vậy, ít lâu sau, Eriksson còn rao bán căn hộ ở London, nơi ông và Nancy từng sống trong thời gian yêu nhau. Số tiền bán căn nhà được chia đôi và một nửa được gửi vào tài khoản của Nancy.

Theo Gossip, Eriksson đang có kế hoạch đưa người tình mới, Galeriu, trở thành người mẫu cho các hãng thời trang ở Italy nhờ các mối quan hệ trong thời gian ông làm việc tại Lazio. Khi đó, có khá nhiều cầu thủ của Lazio cặp bồ với các siêu mẫu làm việc tại Italy.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X