Thứ Tư, 20/10/2021Mới nhất

"Vái lạy" Ronaldo trên sân, chàng CĐV may mắn nhận được màn đãi ngộ ghen tỵ

Thứ Tư 11/09/2019 14:28(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Bất chấp đội ngũ bảo vệ ngăn cản, một CĐV đã tìm được cách lẻn xuống sân để trực tiếp gặp thần tượng Ronaldo. Hành động liều lĩnh này đã giúp anh có được phút giây để đời.
Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Lithuania thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020 rạng sáng nay, ngoài 4 bàn thắng của Cristiano Ronaldo thì còn một dấu ấn khó quên khác. Một CĐV của đội chủ nhà Lithuania đã liều mình chạy xuống sân để gặp Ronaldo trong hiệp 2 dù thần tượng của anh vừa hủy diệt đội nhà.

Vừa gặp Ronaldo, người đàn ông này liền có hành động quỳ gối, chắp tay vái lạy thần tượng. Vì đúng lúc siêu sao người Bồ Đào Nha đang trên đường rời sân nên anh chàng CĐV nhận được sự bảo vệ nhiệt tình từ Ronaldo cùng cái khoác vai đầy tình cảm.
Fan của Ronaldo vái lậy thần tượng ngay trên sân bóng hình ảnh
CĐV Lithuania quỳ gối, vái lạy Ronaldo.

Sau khi ra ngoài sân, anh chàng CĐV cuồng nhiệt này lập tức bị đội ngũ bảo vệ tách ra khỏi Ronaldo. Tuy nhiên trong những nỗ lực quên mình, anh ta đã xin chụp một bức ảnh selfie cùng thần tượng. Đương nhiên là đội ngũ bảo vệ không cho nhưng anh đã kịp bấm nút "chụp" trước khi bị đẩy ra.

Trong sự nghiệp, không ít lần Ronaldo gặp những trường hợp tương tự. Lần nào anh cũng đưa tay ra bảo vệ fan hâm mộ để tránh sự can thiệp mạnh bạo từ đội ngũ bảo vệ. Tuy nhiên từ trước đến nay rất ít trường hợp một người đã ghi tới 4 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà lại được CĐV đối thủ tôn thờ đến mức quỳ gối vái lạy thế này.

Trước đó khi còn khoác áo Real Madrid, Ronaldo đã khiến toàn thể CĐV Juventus đứng dậy vỗ tay tán thưởng dù vừa ghi 2 bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới đội bóng con cưng của họ. Ngay cả Gianluigi Buffon sau trận cũng đến gặp riêng siêu sao người Bồ Đào Nha, ra dấu hiệu tôn trọng, chúc mừng đối thủ.

Thế mới thấy Ronaldo là cầu thủ đặc biệt, tài năng hiếm có mà làng bóng đá thế giới đã sản sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X