Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Bị bỏ bê, bồ trung vệ Sergio Ramos tháo nhẫn đính hôn

Thứ Tư 26/10/2016 17:22(GMT+7)

Sóng gió đang nổi lên trong tổ ấm của trung vệ Sergio Ramos và cô vợ chưa cưới Pilar Rubio, khi cặp đôi này hục hặc trong thời gian qua.

Theo tờ Hola, nguyên nhân bởi Ramos mải mê lao vào mở rộng mạng lưới kinh doanh. Từ chỗ rất quan tâm đến Pilar cùng hai cậu nhóc Sergio Junior và Marco, ngôi sao Real giờ đây chỉ dành thời gian tới văn phòng để giải bài toán lỗ lãi ra sao. Điều này đã giải thích vì sao cả Pilar lẫn Ramos không còn hào hứng chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên nhau qua mạng xã hội như trước.

Càng đáng lo ngại hơn nữa khi nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp này bị bắt gặp dự một sự kiện mà không hề có nhẫn đính hôn trên tay. Đã vậy Pilar lại tỏ thái độ lảng tránh khi có người hỏi Ramos đang ở đâu. Đây thực sự là điều bất thường, bởi lẽ nàng WAG Pilar từ trước đến nay luôn cởi mở trong việc đề cập tới cuộc sống riêng tư. Hẳn là thế mà không ít fan Real lo ngại về nguy cơ đổ vỡ không gì cứu vãn được giữa Ramos và Pilar.

Có với nhau 2 mặt con sau 4 năm chung sống, tưởng chừng Ramos sẽ nhanh chóng ký hợp đồng hôn nhân. Tuy nhiên, mọi việc lại diễn ra theo chiều hướng khác hẳn. Ở một khía cạnh nào đó, Ramos không khéo lại nối gót ông anh trai Rene, người vừa ly dị cựu hoa hậu Vania Millan.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X