Thứ Sáu, 03/02/2023Mới nhất

Trung vệ David Luiz quyết giữ gìn... trinh tiết

Thứ Hai 18/05/2015 13:15(GMT+7)

Trung vệ của PSG vừa làm một lễ rửa tội, cam kết sẽ giữ gìn trinh tiết cho tới tận khi kết hôn.

Buổi rửa tội được diễn ra trang trọng và các nghi thức chính thực hiện dưới bể bơi của cầu thủ Maxwell – đồng hương và đồng đội với trung vệ David Luiz tại PSG. “Thật hạnh phúc khi sống dưới sự che chở của Đức Chúa. Cảm ơn Chúa đã luôn lo lắng và yêu thương con. Cuộc sống của con là của Chúa, con sẽ luôn là đầy tớ của Người. Người luôn là trung tâm trong mọi quyết định của con. Con yêu người, Đức Chúa của con Amen” – David Luiz chia sẻ các bức ảnh và lời cầu nguyện trên Instagram cá nhân.

Trung ve David Luiz quyet giu gin trinh tiet hinh anh
Bạn gái David Luiz, Sara Madeira, ủng hộ người yêu giữ gìn trinh tiết cho tới lúc kết hôn

Tham gia lễ rửa tội của David Luiz có gia đình và bạn bè anh. Mẹ Luiz, Regina, rất tự hào về con trai. Trong khi đó, bạn gái David - Sara Madeira, cũng cùng chia sẻ đức tin dành cho Đức Chúa. Sara chấp nhận cùng ngôi sao của PSG cùng nhau giữ gìn sự trong trắng đến khi kết hôn.

Hành động nói trên của David Luiz nằm trong phong trào “Tôi chọn chờ đợi”, trong đó các thành viên cam kết chỉ quan hệ nam nữ khi đã kết hôn với nhau. Trước David Luiz, Kaka cũng là một siêu sao bóng đá Brazil cam kết chỉ quan hệ nam nữ khi kết hôn. Sau đó, cầu thủ này đã có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc với mỹ nhân Caroline Celico.

Cách đây ít tháng, Kaka và Caroline Celico gặp trục trặc tình cảm. Những tưởng cặp đôi đã chia tay, song cuối cùng họ vẫn về bên nhau.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X