Thứ Năm, 20/01/2022Mới nhất

Trong lúc chờ đội bóng mới, Văn Quyến... cưới vợ!

Chủ Nhật 09/12/2012 14:54(GMT+7)

Chưa tìm được đội bóng mới để thi đấu, nhưng lúc này Văn Quyến đã tính đến chuyện lập gia đình. Và đến tháng Giêng sang năm, thần đồng một thời của bóng đá xứ Nghệ sẽ chính thức “đưa nàng về dinh”.

CHẤM DỨT ĐỜI ĐỘC THÂN

Bên cạnh tiếng tăm trên sân cỏ, Văn Quyến còn là gương mặt gây chú ý bởi đời tư. Năm 2008, báo chí từng tốn nhiều giấy mực về chuyện tiền đạo này bị mẹ… ép lấy vợ. Số là trong khoảng thời gian Văn Quyến rơi vào vòng lao lý sau sự cố tại SEA Games 2005, thì ở nhà, có một cô gái đã tình nguyện đến phụng dưỡng mẹ anh. Đến khi chuẩn bị trở lại sân cỏ thì Quyến bị mẹ ép lấy cô gái nói trên. Tuy nhiên, Văn Quyến đã không thực hiện ý muốn của mẹ.

Văn Quyến cùng mẹ sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho lễ cưới của anh
Văn Quyến cùng mẹ sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho lễ cưới của anh

Bẵng đi một thời gian dài, câu hỏi Quyến “béo” yêu ai và sắp lấy vợ hay chưa vẫn không có câu trả lời. Nhưng gần đây, tiền đạo này đã tìm được tình yêu đích thực. Người “đánh cắp trái tim” anh là cô gái tên Thúy Hằng. Xinh xắn lại giỏi kinh doanh, Thúy Hằng khiến Văn Quyến phải thay đổi cách sống, biết lo cho bản thân cũng như tạo dựng được những kế hoạch khi hai người “góp gạo thổi cơm chung”. Hiện Quyến và Hằng đã lên lịch đi chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ vào tháng 1/2013.

VẪN MƠ ĐƯỢC THI ĐẤU

Thanh lý hợp đồng trước 1 năm với SLNA là việc rất khó khăn với Văn Quyến, vì ở đó tiền đạo này có những người bạn thân thiết, luôn sát cánh và tạo điều kiện tốt nhất để anh tìm lại phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, khi SLNA quá khó khăn về tài chính, những người làm bóng đá xứ Nghệ muốn để Quyến ra đi, thì anh mới có hy vọng vào khoản tiền lót tay từ đội bóng mới. Kể từ khi trở thành cầu thủ tự do, Quyến rất tích cực liên hệ với một số đội bóng tại giải hạng Nhất nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mới đây, Văn Quyến đã liên hệ với một đội bóng ở vùng Đông Bắc. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, đội bóng này yêu cầu anh đợi thêm một thời gian nữa mới ra quyết định cho thử việc! Đã gần bước sang tuổi 29, mong muốn lúc này của Văn Quyến là sớm tìm được bến đỗ để ổn định cuộc sống và chăm lo cho tổ ấm mới của mình.

Ước muốn đó có thành hiện thực với Quyến “béo” hay không, có lẽ chỉ thời gian mới trả lời được!

Khang Việt - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X