Thứ Năm, 25/02/2021Mới nhất

Tin nóng: Alex Ferguson phải nhập viện

Thứ Bảy 19/05/2012 09:42(GMT+7)

HLV Alex Ferguson của Man Utd đột nhiên gặp vấn đề sức khỏe, và được đưa vào bệnh viện ở Scotland bằng xe cấp cứu tối qua.

Sự việc xảy ra khi HLV Ferguson đang tham dự buổi tiệc ở khách sạn Thistle, thành phố Glasgow. Đây là cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày đội bóng cũ của ông, Rangers, giành Cup C2.

Chiến lược gia 70 tuổi - người từng phải điều trị bệnh tim năm 2003 - đột nhiên chảy máu mũi, và không có cách nào để cầm máu. Cựu cầu thủ Ranger, Sandy Jardine và cựu huấn luyện viên của đội bóng Scotland, Alex McLeish đã đưa Ferguson ra ngoài.

Để đề phòng bất trắc, Ferguson chủ động đề nghị đến bệnh viện. Một chiếc xe cấp cứu được điều đến ngay sau đó, đưa ông vào bệnh viện thành phố để kiểm tra.

Ban tổ chức bữa tiệc không dám đề cập trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của Ferguson, nên chỉ thông báo với 1.000 quan khách có mặt lúc đó rằng chiến lược gia của Man Utd phải về sớm vì lý do cá nhân.

Theo tiết lộ của bệnh viện, tình trạng của Ferguson đã không còn nghiêm trọng. Ông được xuất viện về nhà sáng hôm sau, nhưng được đề nghị tĩnh dưỡng trong một thời gian.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X