Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Tiền vệ Hồng Việt: 'Tôi bị chém nhầm'

Thứ Ba 20/11/2012 20:50(GMT+7)

Liên quan đến lộn xộn tại quán Karaoke rồi dẫn đến bị chém trọng thương, tiền vệ Hồng Việt cho biết anh chỉ là nạn nhân và bị chém nhầm.

Trao đổi với phóng viên, tiền vệ Hồng Việt vẫn chưa hết bàng hoàng, anh kể lại: "Tối hôm thứ bảy, tôi có đi cùng hai người bạn làm trong ngành công an đến quán Karaoke Hát cho nhau nghe trên đường Nguyễn Sỹ Sách để giải trí cuối tuần thì xảy ra một vụ lộn xộn. Thấy vậy, tôi đã chủ động đứng ra hòa giải mọi người.

Hồng Việt khẳng định mình bị chém nhầm
Hồng Việt khẳng định mình bị chém nhầm

Một lát sau, tôi cùng vợ ra về, khi đi tới trước cửa nhà, vừa xuống xe thì bị một số thanh niên phục kích chém vào tay, lưng và chân. Tôi được vợ và người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh. Đến rạng sáng ngày 18/11, tình hình sức khỏe của tôi không được tốt nên đã được chuyển thẳng ra bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để tiện theo dõi và điều trị.

Tôi đã rất lo lắng vì mình theo nghiệp cầu thủ, chỉ có đôi chân là tài sản quý giá nhất nuôi cả gia đình, nếu có mệnh hệ nào thì không biết sẽ đi về đâu. May mắn rằng các bác sĩ cho biết, tôi chỉ bị thương phần mềm, về nhà uống thuốc và dưỡng thương 1 - 2 tháng là có thể tập luyện trở lại.”

Khi hỏi Hồng Việt liệu đây có phải một vụ trả thù cá nhân có chủ đích, Hồng Việt trần tình: "Từ ngày đoạn tuyệt với “cái chết trắng”, cuộc sống của tôi chỉ quanh quẩn bên gia đình và bóng đá. Vào cuối tuần, bạn bè rủ đi karaoke, cafe thì đi cho vui, chứ nhậu nhẹt thì tôi từ chối ngay. Cuộc sống của tôi hiện hết sức bình dị, êm đềm, khác ngày trước lắm. Hiện tôi không có nợ nần hay thù oán với bất kỳ ai, vậy nên có thể họ đã chém nhầm tôi.”

Hồng Việt cho biết thêm: "Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình tôi đã trình báo với cơ quan công an nhờ điều tra làm rõ. Tiếc rằng sự việc diễn ra khá nhanh và bất ngờ, trời tối, lại đang lúc hoảng sợ nên tôi không nhìn rõ được mặt những thanh niên này.”

(Theo Zing)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X