Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Tiền vệ Dele Alli "thả thính" siêu mẫu Katie Price

Thứ Hai 13/08/2018 15:52(GMT+7)

Theo lời tố từ Kieran Hayler, chồng cũ siêu mẫu Katie Price, tiền vệ Dele Alli của Tottenham từng “thả thính” với cô nàng có vòng 1 đồ sộ này.

Thông qua những cuộc gặp Facetime, tuyển thủ Anh đã tìm cách giở trò tán tỉnh với cô nàng người mẫu có lối sống phóng túng như Katie Price. Khỏi nói Hayler tức giận như thế nào khi tình cờ bắt gặp cuộc gọi từ Alli cho Katie. “Katie lúc đó đang ngủ khá say nên tôi đã trả lời điện thoại thay cho cô ấy”, Kieran nhớ lại, “Ngay khi thấy hình ảnh của tôi, Alli đã vội vàng xoay điện thoại ra hướng khác để tránh bị phát hiện”.


Vẫn chưa hết, Kieran còn phát hiện một số tin nhắn với nội dung đong đưa mà tiền vệ 22 tuổi gửi cho cô vợ 40 tuổi của mình. Theo Kieran, đây thực sự là cú sốc đối với cá nhân anh ta. Đồng thời, nó còn là một trong những tác nhân khiến Kieran và Katie dắt díu nhau ra tòa ly dị sau một thời gian chung sống.

Về phía mình, Katie đã không ngần ngại khi thổ lộ với đại ý, Alli mới là người đàn ông trong mộng của cuộc đời mình!?

Nhắc tới Katie không thể không nhắc đến cô năng này từng có thời gian đi lại với cựu ngôi sao Man United, Dwight Yorke. Mặc dù có chung với nhau cậu con trai Harvey song Katie và Yorke vẫn quyết định đường ai nấy đi. Ngoài Yorke, Katie còn cặp kè với hậu vệ Shane Duffy của CLB Brighton & HA. Trước lời tố đưa ra từ Kieran Hayler, có lẽ người bất an hơn cả lúc này đây là cô bạn gái Ruby Mae của Alli. Với những gì đang diễn ra, chả ai có thể dám chắc liệu Ruby có trói chặt nổi anh chàng cầu thủ hay loạn nhịp trái tim như Alli hay không?

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X