Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

Tiền đạo Lukaku tránh được án tù ở Mỹ

Thứ Tư 22/11/2017 15:29(GMT+7)

Romelu Lukaku đã tránh được việc phải ngồi tù ở Mỹ vì tội gây rối trật tự công cộng. Tiền đạo người Bỉ chỉ phải nộp phạt bước đầu là 450 USD.

 

Trong chuyến du hí Mỹ hồi tháng 7 vừa qua, tiền đạo Lukaku đã tiệc tùng tại một căn biệt thự ở Beverly Hills, thành phố Los Angeles. Mải bù khú, Lukaku không để ý việc anh và bạn bè đã gây ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh. Cảnh sát Los Angeles đã nhận 5 cuộc gọi phàn nàn của dân cư xung quanh căn biệt thự mà Lukaku tạm trú.

Vì tội này, Lukaku đã gặp rắc rối với cảnh sát Mỹ. Anh có thể chịu án phạt tối đa 6 tháng tù ở Los Angeles hoặc nộp phạt 1.000 USD và nhận thêm các khoản phạt bổ sung. Với cầu thủ triệu phú đang khoác áo M.U như Lukaku, dĩ nhiên anh chọn cách nộp phạt. Luật sư Robert Humphreys của Lukaku đã dàn xếp với công tố viên James Eckart của Los Angeles để cho tiền đạo người Bỉ "được" phạt tiền.

Bước đầu, Lukaku sẽ nộp 450 USD để bồi thường cho cảnh sát Los Angeles vì họ phải đi đi lại lại nhiều lần để giải quyết khiếu nại từ những cư dân ở Beverly Hills. Vào ngày 18/12 tới, tòa án ở Los Angeles sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ việc của Lukaku. Dự kiến, anh sẽ phải chi thêm 550 USD tiền phạt theo luật và nhận hình phạt bổ sung.

Theo Bongdaplus.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X