Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Chân dung tiền đạo Ibrahimovic xuất hiện trên tiền Thụy Điển

Thứ Năm 27/07/2017 16:48(GMT+7)

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic mới đây đã gây chú ý khi cho đăng bức hình anh xuất hiện trên tờ 1.000 kroner của Thụy Điển.


Tiền đạo Ibrahimovic đã quá nổi tiếng ở quốc gia vùng Scandinavia. Anh là chân sút ghi nhiều bàn nhất cho ĐT Thụy Điển (62 pha lập công/116 trận) và còn được dựng tượng bên ngoài SVĐ quốc gia.
 


Mức độ nổi tiếng của Ibra lại vừa được tăng thêm khi anh chia sẻ hình ảnh gương mặt mình được in lên tờ 1.000 kroner vốn có mệnh giá cao nhất ở Thụy Điển hiện giờ (tương đương 93 bảng). Được biết, bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia lừng danh Bingo Rimer.

Thực ra, đây chỉ là một sản phẩm dàn dựng chứ tờ tiền mang thương hiệu Ibra không có giá trị trên thị trường. Điều này khác với khi Ibra xuất hiện trên bộ tem Thụy Điển phát hành năm 2014 có thể được sử dụng như mọi mẫu tem khác.

Ibra hiện chưa tìm được bến đỗ mới sau khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và không được Man United gia hạn hợp đồng. Trước đây chân sút 35 tuổi sở hữu chiều cao 1,95m này từng đá cho những CLB danh tiếng như Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan hay Paris Saint-Germain.

Tổng Hợp (TTVN)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X