Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Alexis Sanchez lén lút “đá cặp” nữ sinh sau lưng bồ

Thứ Hai 22/01/2018 15:49(GMT+7)

Khi mà Alexis Sanchez đang gây xôn xao về vụ chuyển nhượng từ Arsenal sang M.U, ngôi sao người Chile còn thành tâm điểm chú ý bởi scandal ngoại tình. Sanchez bị bóc mẽ chuyện lôi nữ sinh về nhà “ngủ xã giao” trong thời gian không bị cô bồ Mayte Rodriguez kèm.

 


5 tháng, 4 lần vượt rào
Chuyện ngoại tình của Sanchez bị chính người trong cuộc phanh phui. Nữ sinh 20 tuổi, Paulina Sobierajska vừa kể rất chi tiết quá trình “đá cặp” với Sanchez trên tờ The Sun.
Alexis Sanchez len lut da cap nu sinh sau lung bo hinh anh
 


Sanchez bị Paulina hớp hồn trong một lần chàng ngồi cách nàng mấy bàn trong bar Novikov thuộc khu Mayfair (London) vào năm ngoái. Paulina kể: “Có một anh chàng soi tôi và mỉm cười. Tôi không biết anh chàng này là ai. Chỉ thấy anh ta cứ dán mắt vào tôi”. Lúc sau có một người đến xin giới thiệu để vị khách “dán mắt vào Paulina” kia làm quen với cô, cô mới biết đó là ngôi sao Alexis Sanchez của Arsenal. Nhưng không phải fan bóng đá nên lúc đó Paulina cũng không hình dung nổi Sanchez nổi tiếng cỡ nào.

Khi nhờ người xin được số điện thoại của Paulina xong, Sanchez “tấn công” dồn dập ngay. Sanchez đặt thẳng luôn vấn đề với Paulina rằng anh cần trả cho cô bao nhiêu tiền để có thể lên giường với cô. Nữ sinh tóc vàng sốc nặng, nhưng vẫn bông đùa đáp: “10.000 bảng”. Sanchez mặc cả 500 bảng, kèm gợi ý nhà anh ở rất gần đó.

Người đẹp vẫn chưa xiêu lòng, Sanchez nâng đề nghị lên 800 bảng và buông theo đủ các lời đường mật để tán tỉnh Paulina. Hôm ấy, trước khi ra về anh dúi cho cô 1.000 bảng tiền mặt, loại mệnh giá 20 bảng.

Paulina mò đến tư dinh của Sanchez theo lời mời gọi của anh vào đêm 24/8 năm ngoái. Anh chào đón cô bằng màn thoát y khoe “bo đì” săn chắc cùng chất giọng Anh pha Tây Ban Nha lơ lớ.
Alexis Sanchez len lut da cap nu sinh sau lung bo hinh anh
Có bồ mới Mayte, Sanchez vẫn quen tật cũ


Cứ thế, trong vòng 5 tháng Paulina đã 4 lần đến căn hộ của Sanchez để “đá cặp” với anh. Điểm chung của những lần hẹn hò này là Sanchez luôn hết lời khen cặp giò quá khổ của Paulina. Chân dài này bảo bình thường cô thấy tự ti vì cặp giò màu mỡ, phì nhiêu hơn người của mình. Nhưng Sanchez lại cứ mê mệt cặp giò “khủng” của cô. Anh còn bảo anh đặc biệt kết mẫu người đẹp tóc vàng như cô.

Đến giữa tháng 12 năm ngoái thì Paulina chủ động cắt đứt liên lạc với Sanchez. Nguyên do là cô phát hiện Sanchez đã có bạn gái: minh tinh đồng hương người Chile, Mayte Rodriguez. Paulina thấy mình bị lừa. Suốt quá trình hẹn hò, Sanchez không bao giờ hé lộ nửa lời về chuyện anh đã có bạn gái khiến Paulina cứ tưởng bở rằng anh yêu cô thật lòng và giữa họ tồn tại tình yêu nghiêm túc. Paulina bảo khi phát hiện bộ mặt thật của Sanchez, cô nhất quyết không để anh tiếp tục trò bắt cá hai tay nữa. 

Trăng hoa ăn vào máu
Sanchez chưa lên tiếng sau những gì Paulina vừa phanh phui trên tờ The Sun. Nhưng mọi người có cơ sở để tin rằng chuyện ngoại tình của Sanchez với Paulina là có thật. Bởi từ lâu Sanchez đã bị mang tiếng lăng nhăng rồi.
Alexis Sanchez len lut da cap nu sinh sau lung bo hinh anh
Thời cặp cô nàng Laia, Sanchez còn đong đưa hoa hậu Camila

Trước đây, anh từng vướng scandal bắt cá hai tay với 2 người đẹp Laia Grassi và Mary Plaza. Trong thời gian cặp kè Laia mà Sanchez lại có con với Mary.

Chuyện Sanchez có con rơi với cô nàng Mary dịu xuống, Sanchez khẳng định “chỉ yêu mình Laia”. Vậy mà tháng 10/2014 lại nổ ra scandal anh đong đưa cựu Hoa hậu Chile, Camila Andrade sau lưng cô bồ Laia. Vụ này thì Sanchez không được miếng và còn bị mang tiếng. Hoa hậu Camila đã biết Sanchez có bồ rồi. Cô không cam chịu làm “phòng nhì” cho Sanchez và đã chủ động tố thói đứng núi này, trông núi nọ của Sanchez.

Chuyện yêu đương của Sanchez quả là lắm scandal. Một bồ cũ khác của anh, Valentina Roth từng tiết lộ lý do chia tay anh là vì cô này phát hiện việc Sanchez để… 2 cậu bạn nấp trong tủ quần áo quay cảnh mây mưa của anh và cô.

Theo bongdaplus.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X