(Bongda24h.vn) – Danilo, thủ môn tử nạn cùng các đồng đội của CLB Chapecoense trong vụ rơi máy bay thảm khốc ở Colombia vừa qua, đã được bình chọn là Cầu thủ hay nhất giải vô địch Brazil năm 2016.
![]() |
| Danilo, thủ thành quá cố của Chapecooense được vinh danh giải thưởng Cầu thủ Brazil hay nhất năm 2016 |
Tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia hôm 28/11 vừa qua đã cướp đi sinh mạng của 71 người, trong đó có 19 cầu thủ của CLB bóng đá Brazil, Chapecoense. Thủ môn Danilo là một trong số đó.
![]() |
| Mẹ của thủ môn xấu số Danilo thay mặt con trai lên nhận giải thưởng |
Phát biểu khi thay mặt người con quá cố nhận giải thưởng, bà Dona Illaides nghẹn ngào: “Trong những cái tên của Chapecoense, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người, những người đã dành tình yêu mến, lời cầu nguyện cho con trai tôi. Tương lai, Chapecoense gặp nhiều khó khăn. Nhưng chính sức mạnh con người, sự đoàn kết sẽ làm nên tất cả. Chúng ta hãy trao nhau những cái ôm thật chặt, truyền cho nhau sức mạnh và giúp nhau đứng vững. Đó là cách tôi đứng vững và mọi người đều vững vàng”.
Trên đường Pitch


Chapecoense AF
Danilo
