Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

"Thánh" Bendtner xin lỗi vì đấm vỡ mồm tài xế taxi

Thứ Năm 13/09/2018 14:40(GMT+7)

Nicklas Bendtner đã công khai nhận lỗi vì hành vi hành hùng một tài xế taxi đến mức phải nhập viện ít ngày trước.

Như đã biết, Bendtner đã bị cảnh sát Copenhagen (Đan Mạch) bắt giữ vào sáng Chủ Nhật tuần trước vì hành vi đấm vỡ xương hàm một tài xế taxi. Tiền đạo 30 tuổi sau đó đã được bảo lãnh nhưng chịu sự chỉ trích lớn của dư luận.


Để đến hôm nay, chân sút thuộc biên chế Rosenborg mới công khai trước truyền thông một bức thư xin lỗi: "Nếu bạn có đọc tin tức trên báo chí thì hẳn đã biết tôi dính vào một vụ việc không hay xảy ra lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật. Bằng trí tưởng tượng hoang dã nhất, tôi cũng không dám tin mọi chuyện lại đi xa đến thế. Tôi đặc biệt buồn bã vì hậu quả mình gây ra".

"Gửi đến fan Rosenborg và công chúng, tôi hối hận vì những gì mình đã làm. Tôi hối hận vì không tránh xa khỏi rắc rối mặc dù đã cố gắng. Tôi luôn tự hào và vinh dự được chơi bóng cho Rosenborg và thật sự không muốn làm tổn thương tình cảm của các bạn".

"Với CLB, tôi xin lỗi bằng cả trái tim. Rosenborg là một đội bóng quá tốt với tôi. Tôi cảm thấy mình như được ở nhà và có một gia đình mới. Điều tôi cần bây giờ là một sự thay đổi và được bắt đầu lại".

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X