Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Terry tậu… đồ nghề điệp viên

Thứ Tư 07/11/2012 13:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Việc phải thụ án treo giò 4 trận tại Anh vô tình khiến John Terry có nhiều thời gian rỗi ngoài dự kiến. Đưa bà xã Toni đi “bay” chỗ này, chơi chỗ kia chán vẫn chưa hết nhàn cư, chàng thủ quân của Chelsea vừa dành cả buổi săm soi các thiết bị chuyên dụng cho cánh điệp viên, thám tử.

 

Trong cửa hàng Spymaster ở London, Terry thử qua một loạt “món đồ chơi công nghệ cao” tưởng như chỉ có trên loạt phim 007 như thiết bị nghe trộm, kính nhìn xuyên màn đêm, thiết bị đổi giọng… Chủ cửa hàng quảng cáo với trung vệ người Anh rằng ở đây có bán cả những đồ nghề tinh vi nhất mà lực lượng đặc nhiệm Navy SEALs của hải quân Mỹ đang sử dụng. Nói chung là với một người có “chất chơi” như Terry thì Spymaster có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của anh.

Thấy bảo sau cả buổi săm soi, Terry cũng khuân được vài món đồ ưng ý về nhà. Có phải Terry đang mơ làm James Bond sau khi xem siêu phẩm mới Skyfall?

Có lẽ Terry không mơ mộng đến thế. Anh sắm vài món đồ để tự tăng cường công tác an ninh cho bản thân mình. Terry vẫn cảm thấy bất an sau vụ tư dinh của anh bị trộm bẻ khóa hụt hồi năm ngoái và nhất là sau những căng thẳng xung quanh vụ anh bị cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand.

Điệp Anh - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Đại chiến Anh vs Argentina đứng trước nguy cơ bị thời tiết phá đám

Trận bán kết World Cup 2026 giữa tuyển Anh và Argentina trên sân Atlanta nhiều khả năng sẽ chịu ảnh hưởng bởi thời tiết xấu trong những ngày trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, theo dự báo hiện tại, cuộc đại chiến vẫn được kỳ vọng diễn ra đúng kế hoạch.

Xem thêm
top-arrow
X