Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Hai, 21/06/2021Mới nhất

Steven Gerrard: Kinh doanh nhà hàng

Thứ Sáu 09/04/2010 09:22(GMT+7)

Nếu Fernando Torres mải mê chuẩn bị cho chương trình “Come Dine With Me”, thì Steven Gerrard cũng đang xắn tay vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

“Ông chủ” Gerrard

Thủ quân Liverpool vừa trở thành đồng chủ sở hữu nhà hàng Warehouse Brasserie tại Southport (Merseyside) cùng thương nhân Paul Adams. tiền vệ 29 tuổi này nói ngắn gọn: “Warehouse là nhà hàng quen thuộc của tôi. Không khí cũng như đồ ăn ở đây để lại ấn tượng sâu sắc với tôi. Đó là lý do tôi muốn sở hữu và mở rộng nó”. Adams, hiện đang sở hữu khách sạn Vincent ở Southport, hào hứng nói: “Có Gerrard hợp tác là điều rất tuyệt vời. Kế hoạch của tôi và cậu ấy là nâng cấp lại nhà hàng Warehouse. Nếu điều kiện cho phép, chúng tôi sẽ tiếp tục mở chuỗi nhà hàng ở Liverpool, Chester và Manchester”.

Tất nhiên, ngoài việc tập luyện, thi đấu, Gerrard giờ đây sẽ phải cân đối quỹ thời gian cho việc điều hành nhà hàng. Không chỉ ghi dấu ấn trên sân cỏ, Gerrard đang ấp ủ sẽ giành được thành công trong vai trò một “ông chủ” nhà hàng. So về khoản lấn sân thương trường, đội trưởng của Liverpool vẫn còn chậm chân hơn so với người đồng đội Jamie Carragher. Trung vệ này hiện đang là chủ nhân của 2 nhà hàng bề thế tại trung tâm thành phố Liverpool.
 
(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X