Thứ Bảy, 10/04/2021Mới nhất

SỐC: AC Milan bán xe bus vì... quá nghèo

Thứ Ba 20/01/2015 16:29(GMT+7)

Với chính sách thắt lưng buộc bụng, AC Milan tại Serie A đã bán cả xe bus của CLB. Toàn đội phải di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

SOC AC Milan ban xe bus vi... qua ngheo hinh anh

AC Milan từng là thế lực của Serie A và bóng đá châu Âu nhưng hiện tại, CLB đang lay lắt bởi sức ép tài chính. Theo tờ La Repubblica, BLĐ đội bóng đã quyết định bán xe bus của CLB để cắt giảm chi phí. Giờ đây, toàn đội sẽ phải di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Theo ước tính, biện pháp này giúp đội bóng thành Milan tiết kiệm được 200.00o euro tới 300.000 mỗi năm. Thực tế, đây không phải quyết định quá mới mẻ ở Serie A bởi những “ông lớn” khác như Juventus hay Inter cũng đưa ra biện pháp tương tự trong quá khứ.

Đây là một phần trong chính sách “thắt lưng buộc bụng” được AC Milan duy trì trong những năm qua. Họ “lười” chi tiền trên thị trường chuyển nhượng, thay vào đó chỉ mượn hoặc chiêu mộ cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do (Menez, Torres ở mùa này là ví dụ).

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X