Thứ Hai, 17/06/2024Mới nhất
Zalo

Sir Alex hạ lệnh cấm sử dụng "siêu xe" ở M.U

Thứ Ba 28/08/2012 09:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chiến lược gia người Scotland vừa có một quyết định khiến các ngôi sao trẻ của M.U "mắt tròn mắt dẹt" khi không được phép họ sử dụng siêu xe của nhà tài trợ mới Chevrolet.

 

M.U mới đây đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá gần 200 triệu bảng với thương hiệu xe nổi tiếng Chevrolet. Kể từ mùa giải 2014/15, Chevrolet sẽ chính thức thay thế nhà tài trợ hiện tại là công ty bảo hiểm Aon.Như thường lệ, Chevrolet sẽ ưu tiên tặng hoặc bán rẻ cho các ngôi sao của M.U một trong những mẫu xe hiện đại nhất của hãng để thay cho công việc quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, Sir Alex đã đưa ra một luật lệ khiến các ngôi sao trẻ tiu nghỉu khi các cầu thủ dưới 23 tuổi sẽ không được phép sử dụng các mẫu xe thể thao của Chevrolet. Đám “sao” đen đủi này bao gồm Danny Welbeck (21 tuổi), Phil Jones (20), Chris Smalling (22) và Rafael (22).

Phát ngôn viên của M.U phát biểu: “Giống như các nhà tài trợ khác, Chevrolet sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các cầu thủ. Tuy nhiên, các mẫu xe mà các cầu thủ muốn sẽ được phân loại dựa vào thâm niên tại CLB và kinh nghiệm lái xe thực tế”.

Đây không phải lần đầu tiên Sir Alex ra những luật lệ oái oăm như vậy. Hai năm trước, “Ông già gân” từng cấm các cầu thủ trẻ của đội sử dụng những đôi giày sặc sỡ khi thi đấu.

(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X