Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Sinh nhật tranh thủ

Thứ Hai 26/10/2009 09:49(GMT+7)

Wayne Rooney vừa tổ chức một trong những tiệc mừng sinh nhật đơn giản và “tốc độ” nhất của anh từ trước tới nay. Do dịp anh bước sang tuổi 24 trùng với kỳ trở dạ của bà xã Coleen nên chân sút ngôi sao trong đội hình M.U không còn thời gian bày vẽ cầu kỳ. Anh đưa ba mẹ vợ - ông bà Tony và Colette cùng Coleen đi ăn nhẹ tại nhà hàng Alderley Bar & Grill ở khu vực Cheshire.

Một thực khách có mặt tại Aderley Bar & Grill lúc đó nhận xét: “Vẻ tất bật khẩn trương của Rooney đúng kiểu những người đàn ông sắp sửa được “lên chức”. Anh ấy sẵn sàng “hộ đê” tới mức chu đáo đậu sẵn chiếc Range Rover mới mua gần nhà hàng để chuẩn bị tinh thần đưa Coleen vào viện bất cứ lúc nào”.

Vẻ háo hức xen lẫn hồi hộp của Rooney

Chắc chắn Coleen và ba mẹ cô rất an tâm về sự chăm sóc ân cần của Wazza. Thêm một tin vui cho nàng WAG 23 tuổi có thêm hưng phấn để “vượt cạn”, cô vừa được đề cử tranh giải “Công dân Liverpool phong cách nhất năm”. Còn gì tuyệt vời hơn việc Coleen có thêm một người thân để chia vui trong trường hợp cô được vinh danh trong buổi lễ trao giải Juice FM Liverpool Style vào tháng 12 tới.

(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X