Thứ Sáu, 23/04/2021Mới nhất

Siêu Pippo đau đớn vì yêu

Thứ Sáu 20/10/2006 11:41(GMT+7)

Bị cô bồ người Siberi, Eugenia Doretskaya, trên báo chí, tiền đạo của AC Milan đang đau đớn vì mối tình ngắn chẳng tày gang của mình. Còn độc thân, Inzaghi luôn chờ đợi một người phụ nữ giống mẹ của anh.

Inzaghi vẫn đang cô đơn
Năm nay 33 tuổi, tiền đạo được mệnh danh là Superpippo vẫn đang cô đơn. Trước đó, các người đẹp từng qua tay Inzaghi là Samantha de Grenet, Aida Yespica, Velina Elena Barolo, nhà báo Ilaria D' Amico.

Gần đây nhất, Inzaghi vừa sánh đôi với người mẫu Samantha De Grenet và tưởng chừng hai người đã đi tới hôn nhân. Samantha chính là cuộc tình dài nhất của tiền đạo AC Milan. Tuy vậy, cũng như bao mối tình khác trước đó, quan hệ của Inzaghi và Samantha lại thành mây khói mà không có lý do rõ ràng nào.

Tại World Cup ở Đức, cầu thủ Italy tiếp tục gặp người mẫu vùng Siberi, Eugenia Doretskaya, và nhanh chóng làm quen rồi cặp kè. Tuy vậy, quan hệ của hai người có lẽ sẽ kết thúc chóng vánh sau lời nhận xét thẳng thắn của Eugenia về khả năng trên giường của Inzaghi.

Anh tâm sự rất thật: “Tôi đang đau khổ vì yêu, tôi nghiệm ra rằng những gì đẹp đều đem tới sự khổ đau và nước mắt. Một người phụ nữ lý tưởng của tôi sẽ đến thật bất ngờ. Với tôi, vẻ đẹp của người phụ nữ đời mình không không quan trọng lắm, tôi muốn người tốt như mẹ mình".

Theo Libero, khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, Inzaghi cho biết: “Bình thường, tôi vẫn dành thời gian cho bản thân, cho bố mẹ, ông bà và bạn bè mình".

(Theo Ngôi Sao)

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X