Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Sau Mourinho, đến lượt Ancelotti “sưng” mắt

Thứ Năm 15/10/2009 14:43(GMT+7)

Giới truyền hình Italia luôn tạo nên những nét rất riêng so với những đồng nghiệp ở Châu Âu. Chẳng thế mà họ luôn có những show diễn trực tiếp với các nhân vật nổi tiếng, đặc biệt trong thể thao. Sau khi những HLV tên tuổi như Fabio Capello, Jose Mourinho được “đốt” mắt với những vũ công bốc lửa trên show diễn Chiambretti Night, đến lượt HLV Carlo Ancelotti của Chelsea cũng không thoát khỏi những giây phút đắm chìm trong sắc đẹp…

Trong những ngày diễn ra vòng loại World Cup, Ancelotti có những giây phút thoải mái chưa phải suy nghĩ đến trận làm khách của Chelsea trên sân Villa Park cuối tuần này. Chính vì vậy mà Carletto đã đồng ý tham dự chương trình Chiambretti Night, một show truyền hình trực tiếp khá ăn khách thời gian qua.

Trước đó, cả “người đặc biệt” Mourinho và Don Fabio cũng như tiền vệ David Beckham từng là khách mời của Chiambretti Night. Và tiết mục biểu diễn của những vũ công xinh đẹp trong trang phục thiếu vải luôn là phần hấp dẫn nhất. Dù luôn tỏ ra là không hề để ý gì tới những động tác có phần khêu gợi của các cô gái, nhưng hẳn là người đàn ông, những nhân vật nổi tiếng cũng khó thoát khỏi những phút xao lòng.

Ancelotti không để ý tới cô cũ công bốc lửa...
Nhưng hẳn cái bặm môi của Carletto cũng là điều dễ hiểu...
Vì với những người đàn ông, khó có thể không có phút dao động...
Và tròn mắt trước động tác khiêu khích như thế này
HLV 61 tuổi Capello cũng từng bị thử thách
Ngay cả "người đặc biệt" cũng trở lại đúng với người đàn ông trong mình

(Theo 24h)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X