Thứ Bảy, 16/01/2021Mới nhất

Sao trẻ Mbappe đã 'gỡ ảnh' Ronaldo ra khỏi phòng ngủ

Thứ Tư 02/01/2019 15:33(GMT+7)

Để chào đón năm 2019 và kỷ niệm một năm 2018 đại thành công, Kylian Mbappe đã có một hành động chứng tỏ vị thế bản thân vô cùng đặc biệt.

Mbappe không ngại ngùng thừa nhận thần tượng của mình là Cristiano Ronaldo. Anh từng chia sẻ một bức ảnh hồi bé của mình khi ngồi trong căn phòng dán đầy ảnh của Ronaldo. Bức ảnh đó sau này trở nên vô cùng nổi tiếng bởi cả 2 nhân vật trong bức hình đều đạt được những thành công xuất chúng và đặc biệt hơn, vẫn đang thi đấu cùng thời với nhau.
Sao trẻ Mbappe đã gỡ ảnh Ronaldo ra khỏi phòng ngủ hình ảnh
Bức ảnh hồi bé của Mbappe trở nên nổi tiếng


Nhưng mới đây, Mbappe gây sốc khi cho đăng tải lại tấm hình này nhưng với khung cảnh đằng sau thay đổi hoàn toàn. Không còn là ảnh của Ronaldo nữa mà chính là ảnh của Mbappe. Đấy là những tấm hình lúc Mbappe ôm hôn cúp vàng World Cup 2018, vô địch Ligue 1 cùng PSG, lên tạp chí Times hay sánh vai cùng đàn anh Neymar.

Đương nhiên, đây là một sản phẩm chỉnh sửa nhưng nó rõ ràng thể hiện thái độ của Mbappe. Anh không còn thần tượng Ronaldo nữa mà giờ hâm mộ... chính bản thân mình. Tài năng của Mbappe đã vượt khỏi khuôn khổ của một chú bé và hoàn toàn có thể tiến tới đẳng cấp của CR7.

Bức ảnh này lập tức trở nên nổi tiếng không kém gì phiên bản cũ khi nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ tính riêng ở Instagram, bức hình này đã nhận được hơn 3 triệu lượt "thích".
Buc anh moi dang tai cua Mbappe
Bức ảnh mới đăng tải của Mbappe

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X