(Bongda24h.vn) – Vài tháng trước khi bị hai kẻ lạ mặt chĩa súng vào người hôm đầu tháng 11 vừa qua, tiền đạo Andy Carroll của West Ham đã chi 30.000 bảng để mua về 2 chú chó ngao “sát thủ”.
![]() |
| Hồi đầu tháng 11, Andy Carroll đã bị 2 kẻ lạ mặt chĩa súng vào đầu |
Như đã đưa tin, hôm 2/11 vừa qua, tiền đạo West Ham, Andy Carroll đã trải qua cơn hoảng loạn sau khi bị 2 kẻ lạ mặt chĩa súng vào người đòi lấy chiếc đồng hồ trị giá hàng ngàn bảng Anh trên đường rời sân tập về nhà ở Essex. Trải qua gần 20 phút bị 2 kẻ lạ mặt trên mô tô rượt đuổi, cuối cùng Carroll cùng chiếc Mercedes G-Wagon cũng thoát nạn.
![]() |
| Carroll còn chi nhiều tiền thuê người huấn luyện chó ngao bảo vệ gia đình mình |
Được biết, Carroll đặt hàng từ công ty của cựu danh thủ Danny Murphy. Kèm theo đó, anh phải chi số tiền không hề nhỏ để thuê người huấn luyện chó bảo vệ gia đình mình.
![]() |
| Carroll và vị hôn thê Mucklow |
Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra để xem liệu đó có phải là một vụ cướp ngẫu nhiên như suy đoán ban đầu hay còn tồn tại âm mưu nào đó. Phía CLB chủ quản Carroll cũng đang tìm hiểu và phân tích nguyên nhân tại sao tiền đạo 27 tuổi này lại trở thành mục tiêu cướp bóc.
Trên đường Pitch



Manchester United
