Sau khi đả bại Leicester City với chiến thắng 4-2, các cầu thủ Everton rủ nhau đi “xõa” ở một quán bar tại Liverpool. Không may là tiền vệ Ross Barkley đã bị một kẻ lạ mặt tấn công.
![]() |
Clip ghi lại cảnh tiền vệ Ross Barkley bị đánh ở hộp đêm |
Everton vừa có chiến thắng thuyết phục 4-2 trước ĐKVĐ Premier League Leicester City. Điều đó cũng đủ để các ngôi sao Everton tụ tập ăn mừng. Chỉ vài giờ sau khi trận đấu kết thúc, họ cùng nhau “bay đêm” tại quán bar có tên Santa Chupitos, ở Merseyside, Liverpool.
![]() |
| Nơi diễn ra vụ ẩu đả |
Chưa kịp nói xong, bất ngờ tiền vệ người Anh ăn trọn 3 cú đấm trời giáng. Rất may những người xung quanh đã can thiệp kịp thời để giải tỏa xung đột, ngăn mọi chuyện diễn tiến phức tạp hơn.
![]() |
| Ross nhập nhằng trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Everton |
Ở một diễn biến khác, Ross Barkley vẫn đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Everton. Rất có thể, tiền vệ người Anh sẽ ra đi tìm bến đỗ mới trong mùa Hè này. Chính sự nhập nhằng, chưa chịu ra hạn của Ross đã khiến HLV Ronald Koeman mất kiên nhẫn: “Chúng tôi đã đề nghị Ross một bản hợp đồng mới. Sẽ có 2 khả năng xảy ra, một là cậu ấy tiếp tục ký hợp đồng, hai là chúng tôi phải bán cậu ấy. Đó là lẽ thường tình, quyết định này không hề quá khó khăn với chúng tôi”.
Trên đường Pitch



Everton
Ross Barkley
