Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Roy Keane gây gổ vô cớ

Thứ Năm 28/09/2006 10:49(GMT+7)

Thiếu kiềm chế bản thân, cựu tiền vệ người CH Ireland, Roy Keane đã lại chuốc lấy rắc rối khi hành hung một chủ cửa hiệu bán băng đĩa. 

Không chỉ ở trong sân mà ngoài đời, Keane là một người nóng tính
“Dòng máu nóng” luôn chảy trong Keane. Chỉ cần một xích mích nhỏ, cựu cầu thủ MU chẳng ngại ngần gì nói chuyện bằng chân tay. Sự vụ diễn ra khi Keane cùng vợ con đang đi dạo tại khu Altrincham (thành phố Manchester).

Rảo bước qua một cửa hiệu bán băng đĩa, cả Keane lẫn cô vợ Theresa giật mình bởi tiếng la lớn với giọng điệu mỉa mai từ chính chủ cửa hiệu Simon Birchenough: “Ê, Keano” . Dù Simon cố sức phân trần rằng anh ta la lớn như vậy nhằm gợi sự chú ý cho nhân viên bán hàng cũng chẳng thể hạ nhiệt cái đầu bốc hỏa của Keane. Keane lao nhanh về phía ông chủ cửa hiệu đang run rẩy.

Màn xô xát đã làm ầm ĩ, náo loạn một góc phố. May mà một vài khách hàng trong cửa hiệu nhảy vào can thiệp kịp thời. Một người mua hàng kể lại: “Khuôn mặt Keane lúc đó hằm hằm như thể anh ta muốn làm thịt Simon”. Hoảng hốt trước lời đe dọa "sẽ còn quay trở lại đập cho nát mặt”, Simon chẳng còn cách nào khác là đành cầu cứu sự giúp đỡ từ cảnh sát.

11 tuổi đã theo tập quyền Anh, sẵn sàng sử dụng bạo lực cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Keane luôn gây rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Chính Keane từng bị nhốt vào xà lim gần một ngày do thẳng tay nện một cậu nhóc hàng xóm. Chút nữa thì Keane phải lĩnh án phạt 6 tháng tù giam. Cũng may là sự vụ đã chìm vào quên lãng với lý do quen thuộc là không đủ chứng cớ cần thiết.

Nhắc tới Keane, không ít hàng xóm đã phải lắc đầu ngán ngẩm bởi tính “hiếu chiến”. Cũng vì tính khí đó mà Roy Keane từng bị một nhóm thanh niên “dằn mặt”. Căn biệt thự “kín cổng cao tường” của Keane tại ngoại ô Machester đã bị nhóm người trên tấn công bằng pháo hoa. Trước khi bỏ đi, mấy gã trên còn phun sơn chằng chịt trên bức tường rào với lời lẽ bậy bạ, đe dọa Keane cùng gia đình.

(Theo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X