Thứ Sáu, 05/03/2021Mới nhất

Rooney "cậy nhờ" bạn gái

Thứ Tư 04/10/2006 14:50(GMT+7)

Tiền đạo của MU đang trong thời kỳ suy giảm phong độ trầm trọng. Trong nhiều trận vừa qua, Rooney đã "tịt ngòi" và Coleen vừa quyết định sử dụng cả biện pháp tâm linh để giúp đỡ bạn trai.

Coleen luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Rooney

Theo dõi tình hình thi đấu của bạn trai, Coleen cũng cảm thấy sốt ruột. Chẳng những không ghi được bàn, Rooney thi đấu cũng vật vờ và rất thiếu cảm giác.

Coleen cho rằng vấn đề của Rooney chính là tinh thần bất ổn và chưa được thông suốt. Cô hy vọng tình trạng "không nổ súng" của bạn trai sẽ được giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, cô đã mời ông đồng Honor, bằng các "chiêu", làm đầu óc của Rooney thoát khỏi những ức chế lâu nay.

Coleen gặp thày Honor ở một buổi tiệc vào tuần trước. Sau cuộc nói chuyện, cô gái chưa tốt nghiệp phổ thông này đã hoàn toàn tin lời của Honor và trông cậy vào "tài năng" của ông. 

Thày Honor giải thích: "Thể lực của Rooney có thể đã hoàn toàn tốt nhưng vấn đề tinh thần mới là đáng lo ngại. Một tinh thần không sảng khoái và thoải mái khiến anh ấy không thể hiện được hết khả năng của mình".

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X